ผู้เขียน หัวข้อ: ICON SIAM อัพเดทความก้าวหน้า ก่อนเปิดตัว 9 พฤศจิกายน นี้ :dy  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 06:03:46
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 81
    • ดูรายละเอียด

หลังจากที่ได้ใช้เวลาปรับปรุงเกือบจะ 5 ปี วันที่ 9 บาค้างร่าออนไลน์  พฤศจิกายน นี้ ICON SIAM ไม่กซ์ยูส ราคา 54,000 ลบ. ก็จะถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยประเทศไทยพิวรรธน์เฉพาะเจาะจงเลือกเลข 9 เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย เหมือนกันกับเมื่อครั้งเปิดตัว Siam Paragon ในวันที่ 9 ธันวาคม 2005

ICON SIAM มีต้นเหตุมาจากการร่วมลงทุนระหว่าง “ประเทศไทยพิวรรธน์” ผู้ครอบครองแล้วก็ผู้บริหารโครงงานขายปลีกและก็อสังหาฯ อย่าง สยามพารากอน ประเทศไทยเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ประสานมือกับ “แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเมนต์ (MQDC)” บริษัทปรับปรุงอสังหาฯ แล้วก็ เครือก้าวหน้าเครื่องอุปโภคบริโภค (CP) โดยมีพื้นที่รวมกว่า 55 ไร่ และก็ติดริมน้ำยาว 400 เมตร

ซึ่งเมื่อ 5 ปีกลาย นับว่าเป็นแผนการอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าการลงทุนสูงสุดณ ตอนนั้น ก่อนจะโดน One Bangkok ล้มแชมป์ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ICON SIAM มีห้างขนาดใหญ่ รวมทั้ง ห้องชุดสุดหรูริมฝั่งแม่น้ำ 2 ตึก สูง 70 ชั้น รวมทั้ง  52 ชั้น โดยหนึ่งในอาคารชุดดังกล่าวมาแล้วข้างต้นอยู่ภายใต้แบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยได้ตระเตรียมจัดงบประมาณมากยิ่งกว่า 1,000 ล้านบาทสำหรับเพื่อการเปิดตัว
สล็อต