ผู้เขียน หัวข้อ: สเกตบอร์ด‎ :FN  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 00:58:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2190
    • ดูรายละเอียด

ไรอัน ufabet   อัลเลน เช็กเลอร์ (อังกฤษ: Ryan Allen Sheckler) กำเนิดตอนวันที่ 30 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1989 เป็นนักสเกตบอร์ด พนันบอลออนไลน์]พนันบอลออนไลน์[/url] อาชีพคนอเมริกัน และก็ยังเป็นศิลปินในรายการเรียลลิตี้โชว์ที่ชื่อ Life of Ryan ทางช่องเอ็มทีวี1

ชีวิตตอนแรก

เช็กเลอร์ กำเนิดในซานเครเมนเต เมืองแคลิฟอร์เนีย อายุได้ 18 เดือน เช็กเลอร์พบสเกตบอร์ดอันเก่าของบิดาเขา เขาศึกษาด้วยตัวเองสำหรับในการเล่นโดยการดันมันไปเรื่อยโดยใช้หัวเข่า และก็ในบางครั้งก็ยืนบนสเกตบอร์ด พอเพียงอายุได้ 6 ปี เขาใช้เวลาอาทิตย์ละ 22 ชั่วโมงเพื่อฝึกหัดสเก็ตกระดานที่ข้างหลังสนามบ้าน เขาปรับปรุงทริคการเล่น โดยเรียกมันว่า "Sheck-lair"
อาชีพ

เช็กเลอร์ ก้าวสู่การเล่นสเกตบอร์ดอย่างเป็นตัวเป็นตน เมื่อตอนหน้าร้อนปี 1995 เพื่อบิดาเขาสร้างท่อใหม่สำหรับเล่น รวมทั้งสร้างเป็นลานรองเท้าสเกตย่อมๆข้างหลัง ยาวนานหลายปีถัดมาเขาร่วม CASL (California Amateur Skateboarding League) แล้วก็ชนะการแข่งขันชิงชัยหลายรายการ
โทนี ฮอว์ก ยังร่วมสอนให้กับเช็กเลอร์ด้วย เช็กเลอร์ ชนะการประลอง CASL ในระหว่าง 1997-2001 เช็กเลอร์ ที่การเล่นของเขาสะดุดตาผู้สนับสนุนแว่นอย่าง Arnette
เขาก้าวสู่นักสเกตบอร์ดมือโปรในปี 2003 หลังชนะ เอ็กซ์เกมส์, กราวิตีเกมส์, แวนส์ทริปเปิลคราวน์ และก็สแลมสิตีแจม ในปี 2004 เขามีชื่ออยู่ใน World Cup of Skateboarding’s National Street Champion ถัดมาปี 2005 เขามีชื่อใน World Cup of Skateboarding’s National Street Champion และก็ the AST Dew Tour Athlete of the Year ในปี 2006 เขาชนะการประลอง Global Assault ในประเทศออสเตรเลีย แล้วก็สำเร็จใน Tampa Pro เป็นครั้งที่ 5 ในฟลอริดา