ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เรือนใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวตัวยง :J  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 16:18:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2071
    • ดูรายละเอียด

นาฬิกา GMT แบบใหม่ที่ทำให้ทุกทริปทันเวลาเป๊ะๆ

อย่างที่รู้กันว่าเวลาส่งผลต่อการเดินทางมากมายแค่ไหน เอาเพียงแค่ไปไม่ถูกเวลาเพียงแต่นาทีเดียวบางทีอาจตกรถไฟ เรือสมัคร ufabet หรือเรือบินกันได้กล้วยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศญี่ปุ่นหรือประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ตรงต่อเรื่องเวลาไปทุกๆอย่าง นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่พวกเราควรจะสวมนาฬิกาสักเรือนอยู่ดี มาดูกันสิว่านาฬิกาแบบใหม่พร้อมฟังก์ชัน GMT จาก Baselworld 2018 มีอะไรน่าโดนบ้าง
Rolex

เปิดตัวผู้สืบสกุลสำหรับนักทัศนาจรรุ่นปัจจุบัน Oyster Perpetual GMT-Master II หรือที่นักเล่นนาฬิกาเรียกว่า รุ่นเป๊ปซี่ เพราะว่าขอบตัวบ้านเซราโครมมีสองสี สีน้ำเงินแล้วก็สีแดง คล้ายกับสีบนยี่ห้อเครื่องหมายของเครื่องดื่มน้ำอัดลมนั่นเอง สำหรับรุ่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบนตัวบ้านและก็สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลแบบ Jubilee แปลงกลไกมาเป็นแบบใหม่ Calibre 3285 ที่มีนวัตบาปใหม่ของโรเล็กซ์เหมือนปกติ
Patek Philippe

ฟื้นคืนตำนานของการเดินทางกลับมาอีกรอบกับรุ่น Calatrava Pilot Travel Time 5524r เพียงลดขนาดหน้าปัดมาเป็น 37.5 มิลลิเมตร เหมาะสมกับเพศชายข้อมือเล็กแล้วก็สตรีที่เผลอไผลในนาฬิกาบอยไซซ์ ที่เหลือยังคงเอกลักษณ์ของรุ่นไว้ตั้งแต่หน้าปัดวินเทจ ปุ่มปรับฟังก์ชั่น GMT อย่างสบายที่ทางซ้ายมือ ตัวบ้านทองโรสโกลด์คู่กับสายหนังสีน้ำตาลเข้ม นับว่าเป็นนาฬิกาสำหรับนักท่องเที่ยวไฮเอนด์ที่สวยสดงดงามพอดีอีกเรือน
Tudor

คุณลักษณะเด่นของรุ่น Black Bay GMT Pepsi 79830rb มิได้อยู่ที่ราคาสัมผัสได้แค่นั้น แต่ว่ายังอยู่ที่ออกแบบสไตล์คลาสสิกเรียบหรูชักชวนให้ระลึกถึงนาฬิกาสมัย 1950 และก็กลไกที่ผลิตขึ้นในโรงงานของตน ซึ่งทำให้การบอกเวลาแทงบอลเงินสด 2 ไทม์โซนมีความแม่นยำถูกต้อง ไม่ว่าจะเดินทางไปแห่งตำบลใดก็ยังแสดงเวลาถิ่นกำเนิดให้มองเห็นบนข้อมือตลอดระยะเวลา ประเภทไม่ท่องเที่ยวกระทั่งลืมบ้านลืมช่องแน่ๆ
TAG Heuer

อีกหนึ่งเพื่อนเดินทางที่น่าดึงดูดไม่น้อย เพราะว่าสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 55 ปีนาฬิกา Carrera ในชื่อรุ่นพิเศษว่า Carrera Heuer 02 GMT Chronograph จุดแข็งของรุ่นนี้อยู่ที่หน้าปัดสเกเลตันเปิดเผยให้มองเห็นการทำงานกลไกที่เคลื่อนการบอกเวลา 2 ไทม์โซนอย่างเที่ยงตรงผ่านหน้าปัดธรรมดาแล้วก็หน้าปัดย่อยที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ทำให้ไม่พลาดการเดินทางและก็เวลาภูมิลำเนา เพื่อติดต่อกลับมาหาผู้ที่รักและก็เป็นห่วงพวกเราได้ตลอดการเดินทาง