ผู้เขียน หัวข้อ: เฟอร์นิเจอร์ใหม่เพื่อออฟฟิศใส่ใจสุขภาพ:R  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 08:08:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2107
    • ดูรายละเอียด

เดี๋ยวนี้หลายท่านหันมาเอาใจใส่  พนันบอล สุขภาพกันมากเพิ่มขึ้น ช่วงเวลาที่การขยับตัวไม่พอในทุกวันนับคือปัญหาสุขภาพอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะในกรุ๊ปวัยรุ่นสำนักงานที่มักนั่งปฏิบัติงานหรืออยู่ในท่าทางเดิมต่อเนื่องกันวันละหลายชั่วโมง อิเกียก็เลยได้ดีไซน์เครื่องเรือนสำหรับที่ทำการสมัยใหม่ที่ตอบปัญหาเรื่องสุขภาพ โดยจะย้ำโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ดำเนินงานที่ปรับความสูงให้สามารถใช้งานได้อีกทั้งแบบนั่งรวมทั้งยืน เพื่อร่างกายได้ขยับเขยื้อนตลอดระยะเวลา อีกทั้งอัดแน่นด้วยผลดีใช้สอย ใช้แนวความคิดการออกแบบที่ล้ำยุค และก็มาในสไตล์อินดัสเตรียลเริ่มแรก

   เครื่องเรือนที่ทำการใหม่ปัจจุบันจากอิเกีย มี โต๊ะทำงานท็อปไม้ ตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของตาข่ายเหล็ก เก้าอี้หนัง แล้วก็ท็อปโต๊ะกระเบื้องยาง (linoleum) ซึ่งพร้อมเพิ่มเติมสไตล์ที่สะดุดตาให้ที่ทำงาน รวมทั้งให้ดำเนินการ  แทงบอล ได้สบายทั้งวัน โดยจะเริ่มวางขายตั้งแต่ต.ค.เป็นต้นไป

เก้าอี้หมุน รุ่น ALEFJÄL/อาเลฟแยลล์ ราคา 9,900 บาท

   งานออกแบบที่ประสมประสานสไตล์การออกแบบเริ่มแรกกับวิธีการยศาตร์อย่างพอดี เก้าอี้หมุนรุ่นนี้เป็นเก้าอี้ออกแบบเริ่มแรกรุ่นแรกซึ่งสามารถปรับส่วนประกอบต่างๆได้ตามสิ่งที่จำเป็น ทั้งยังพนักพิงแล้วก็ความสูง มีระบบระเบียบทดแทนความเอียงแล้วก็น้ำหนัก ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ ก็เลยนั่งปฏิบัติงานได้สบาย เก้าอี้หมุน รุ่น ALEFJÄL/อาเลฟแยลล์ ทำมาจากหนังรวมทั้งเหล็กคุณภาพดี อีกทั้งสวยรวมทั้งคงทนถาวร มีให้เลือก 2 สี ดังเช่น สีเบจ และก็ดำ