ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 07:47:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าเกิดจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังเดากันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา สินค้าที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีองค์ประกอบสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้มากมายก่ายกอง ดังเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ คือเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบร่วมกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณดูงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ แล้วก็มลพิษจากด้านนอก ช่วยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้งานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกเยอะแยะ และก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสมือถือให้สามารถใช้เพื่อการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้โดยทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงบ้าน เพราะฉะนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel เป็นเคสที่ทำได้คุ้มครองปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่านานาประการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก อาทิเช่น wireless charger แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของวัสดุอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อเครื่องมือกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดระยะเวลา ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ในเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากเกินไปจนกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นไฟฟ้าได้ ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบกล้วยๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจริงๆคนไหนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่สมควรพลาดการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานได้ดิบได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้แค่นั้น เช่น ตามร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เพราะจำนวนมากมักจะเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แม้กระนั้นมีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดทรุดโทรมจนไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จัดจำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ผิดเหลือเกิน ด้วยเหตุว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น ประเดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรพิจารณาภาวะของผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าต้องมีการนัดพบดูสินค้า แล้วก็ชำระเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของจริงหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย แล้วก็ในการค้าขายทุกครั้ง ควรจะเก็บใบรับเงินไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน ถ้าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger