ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาสุขภาพลูกผู้ชาย และวิธีการรักษา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 07:41:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4263
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 หากจะให้เอ๋ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ได้อยากเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่ๆว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะหากคนใดมีปัญหาหรือประสบภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะอย่างงี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้อาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางคนหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่หากเรื่องจริงผู้ใดกัน กำเนิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าเกิดขึ้นอยู่กับตนเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความแน่ใจและก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเรามาดูกันที่บอกว่ากระบวนการขจัดปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายขาดใช่หรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยตอนแรก พวกเราจำต้องรู้เรื่องและก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุที่เกิดจากร่างกายสภาวะด้านนอก หรือเกิดจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างกรณีที่ คนที่เคยมีภาวะธรรมดา หรือเปล่ามีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ ฯลฯแน่นอนว่า พวกเราคงกล่าวว่าพวกนี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็คงไม่ได้ เนื่องจากว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างงี้พวกเราสามารถชี้ได้กระจ่างว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วก็ยังสามารถปรับแก้ได้เพียงแต่ว่าจะต้องรู้แน่ชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันการน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างนี้แล้วก็มีครั้งต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนกระทั่งติดเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สถานการณ์อย่างนี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อหลัก ที่ก่อให้เกิดอาการเนื่องจากว่ายังหนุ่มแน่นรวมทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งจำเป็นนั่นก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและไม่มีความระมัดระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงนำมาซึ่ง อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ โดยเหตุนี้แล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายๆเพื่อที่จะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะร่างกาย หรือมีเหตุมาจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแค่พวกเราจำต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเรามีต้นเหตุที่เกิดจากสภาวะอะไร เพื่อจะได้แก้ไขได้ถูกจุด และก็ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลโดยทันที เรามาลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดมันก็คือเรื่องของ วิธีการทำยังไง ให้ชอบใจไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนถึงเกินความจำเป็นเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้กรรมวิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างแนวทางการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีการแบบงี้มันจะก่อให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกลดลงไปอย่างยิ่ง เพราะสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้สิ่งเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากถ้าเกิดเมื่อไรสนใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะกำเนิดสภาวะเครียดมากมายๆรวมทั้งจะคือปัญหาอย่างที่เคย
 อย่างเดียวกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกฝนร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสถานการณ์ร่างกาย กรณีที่ร่างกายมีอายุเพิ่มมากขึ้น จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง ด้วยเหตุนี้แล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จะต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว