ผู้เขียน หัวข้อ: กรมการท่องเที่ยว เป็นส่วนราชการระดับกรม : FE  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 01:26:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2105
    • ดูรายละเอียด

กรมการท่องเที่ยว พนันบอลออนไลน์ (Department of Tourism) เป็นส่วนราชการระดับกรม ในสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวแล้วก็กีฬา มีบทบาทเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การพัฒนามาตรฐาน การบริการด้านการท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ตลอดจนการผลักดันและสนับสนุนการประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยวให้ตามมาตรฐาน

เรื่องราวริเริ่มตั้งขึ้น สมัคร UFABET กรมการท่องเที่ยว เดิมชื่อ "ที่ทำการวิวัฒนาการท่องเที่ยว" ก่อตั้งตามพ.ร.บ.ปรับปรุงแก้ไขกระทรวง ทบวง กรม พุทธศักราช 25452 ช่วงวันที่ 3 ต.ค. พุทธศักราช 2545 โดยเป็นการถ่ายโอนภารกิจนิดหน่อยของททท. แล้วก็ภารกิจด้านภาพยนตร์จากกรมประชาสัมพันธ์ มาไว้ภายในการดูแลของที่ทำการฯ

ถัดมาคณะรัฐมนตรีได้ลงความเห็นตอนวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2553 ให้เปลี่ยนแปลงชื่อที่ทำการความก้าวหน้าท่องเที่ยว เป็น กรมการท่องเที่ยว 3 ดังนี้ส่งผลเมื่อวันที่พระราชกฤษฎีกาแปลงชื่อที่ทำการความเจริญท่องเที่ยว เป็นกรมการท่องเที่ยว พุทธศักราช 2553 มีผลบังคับใช้ เป็น 27 ส.ค. พุทธศักราช 25534

ภาพสัญลักษณ์ราชการกรมการท่องเที่ยว

ยี่ห้อเครื่องหมายกรมการท่องเที่ยว ร่างจากหน่วยงานต้นแบบ เป็น ททท. โดยคัดเลือกส่วนที่เป็นรูปเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ เรือพระที่นั่งกิ่งรูปโขนเรือ เป็นหัวหงส์ ยาตรามาในกระบวนยกกองทัพ โดยทางน้ำเทียบท่าฉนวน หน้าวัดอรุณราชวราราม ในดวงเครื่องหมาย ปรากฏเฉพาะโขนเรือพระที่นั่ง อันงามเด่น ปากหงส์แขวนพวงแก้วรวมทั้งพู่จามปรี่ คอหงส์แขวนพวงมาลัยกรองตาข่ายดอกรักแขวน พวงกึ่งกลางกรองดอกไม้สด พู่เฟื่องอุบะ การนำโขนเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์