ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ pur  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 20:55:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเกจิยอดนิยมอื่นๆร้านพระเครื่องปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงเลื่อมใส ที่จะสงวนแล้วก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่ยกย่องเลื่อมใสได้ของดีแล้วก็แท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้ลูกหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล ปกป้อง เสริมโชคเคราะห์บารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความตั้งใจจริงที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้ท่านที่เชื่อถือเช่าบูชาด้วยความไม่กังวลใจ พระเครื่องลางของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถท้องนา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง รุ่งเรืองลาภยศสรรเสริญจะมีชื่อแพร่จาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่วช้า คุณพระจะรักษา เทพจะคุ้มครองป้องกัน แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งยังนอก ดีทั้งยังใน ฝากเอาไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ชั่วชีวิต หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล แม้ท่านตรวจดูว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระจำต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่องลาง) หรือแม้เช่าบูชาไปแล้ว อยากขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ตลาดซื้อเป็นสากล และสภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล http://www.puroiet.com

Tags : พระเครื่อง