ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยสินค้าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ หาซื้อตัวล็อคก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 07:55:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1182
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ airbolt เชื่อว่าใครหลายคนบางทีอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางบุคคลพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air บางทีอาจจะคิดไปนาๆประการว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า หากคุณกำลังมีความรู้สึกว่าเป็นอย่างงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนต้องไม่ได้นึกฝันแน่นอน สิ่งนั้นก็คือ อุปกรณ์ล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยธรรมดาตอนที่คุณจำเป็นต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมด้วยกระเป๋าใบหนึ่ง แน่นอนว่าคุณจะต้องนำของมีราคาที่คุณต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน ถ้าเกิดคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยคุ้มครองป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบโจรกรรม จำต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างราบรื่น การปกป้องกระเป๋า ดูเผินๆบางครั้งก็อาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นถ้าว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองปกป้องเฉพาะโจร บางทีอาจจะกลายเป็นว่ามาปกป้องไม่ให้พวกเราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองคิดดูว่าถ้าเกิดคุณนำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าสำเร็จก็คงจะจำเป็นต้องเสียเวลากันไปเยอะแยะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ รวมทั้งกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางเวลาคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ไหนก็ไม่รู้เรื่อง ต่อไปนี้ละ งานเข้าแน่ๆกุญแจอัจฉริยะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนจุดเด่นของสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ จะเป็นอย่างไร ประเดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก airbolt มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อคุ้มครองป้องกันการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่ว่าเครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก aitbolt มีคุณลักษณะเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตและก็การเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เนื่องจากเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อทำการล็อก อุปกรณ์ล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับอุปกรณ์ล็อกเพื่อตั้งรหัส รวมทั้งสั่งล็อกได้ ในช่วงเวลาที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากเลย แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก airbolt จะปลดให้ทันที ทีนี้ก็ไม่ต้องมาคอยเป็นห่วงเรื่องการเก็บกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แม้กระนั้นเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะหนักใจก็คือ หากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่สามารถที่จะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เนื่องจากว่าอุปกรณ์ล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ สามารถสั่งปลดล็อกจากอุปกรณ์ได้มากสุดถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ ต่อจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้แบบเดียวกัน แต่ขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรจะลบแอพพลิเคชั่นออกมาจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกโดยทันที รวมทั้งให้เปลี่ยนรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในคราวหลัง หรือถ้าเกิดคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถิด นอกจากนั้น วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋า airbolt ยังคุ้มครองการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณคงจะเคยพบเป็นประจำที่นำมือถือใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือกำเนิดเข้ารายการอาหารต่างๆอย่างเมนูปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากไม่มีการเคลื่อนที่ใดๆก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า เครื่องใช้ไม้สอยก็จะสั่งล็อกอีกครั้ง เพิ่มความปลอดภัยได้เยอะ
เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ มิได้มีข้อดีอยู่แค่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องขอคืนดีลูกกุญแจเท่านั้น เนื่องจากว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในเรื่องที่โจรเห็นว่า ติดล็อกก็ไม่เป็นไร ถือไปทั้งยังกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้ท่านสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้โดยทันทีว่ากระเป๋าช่วงนี้อยู่ที่ไหน ช่วยให้การติดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนเลอะเลือน ชอบนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและจากนั้นก็จำไม่ได้เสียอย่างงั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่ใด หากเป็นแบบงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เหมือนกัน ยิ่งกว่านั้น เครื่องไม้เครื่องมือล็อกของ กุญแจอัจฉริยะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย กรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้ที่ทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน ใครกันแน่ย้ายกระเป๋าไปไหน คุณก็จะรู้ได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องรอถือสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่บ่อยๆให้สิ้นเปลืองแบต
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดตอนนี้ เพราะเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนกระทั่งสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย ใครกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอแนะนำว่าไม่สมควรพลาดเลย แต่ถ้าเกิดคนไหนคิดว่าสินค้าจาก airbolt ที่มีความเข้าใจรัดกุมขนาดนี้ ราคาต้องสูงด้วยแน่ๆบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว ราคาของอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราวๆ1,000-3,000 บาทเพียงแค่นั้น สามารถซื้อหา จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าถ้าหากคุณได้ใช้งานเวลาใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกังวลกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
กุญแจอัจฉริยะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ