ผู้เขียน หัวข้อ: ชื่อเล่นของนักเตะไนจีเรียที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดสามคนแล้วก็ความหมายของพวกเขา  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 23:31:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2145
    • ดูรายละเอียด

ชื่อเล่นของนักเตะไนจีเรียที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดสามคนแล้วก็ความหมายของพวกเขา

ชื่อเล่นเป็นคุณลักษณะทั่วไปของบรรดานักเตะอาชีพระดับนานาชาติ ในไนจีเรียนักเตะมักมากรับการตั้งชื่อเล่นโดยสหายร่วมงานหรือแฟนคลับตามเหตุการณ์บางสิ่ง ข้างล่างเป็นรายการของนักเตะไนจีเรียสามผู้ที่เป็นที่รู้จักรวมทั้งชื่อเล่นของพวกเขา คนอ่านจะได้รู้ว่าชื่อเล่นของนักเตะกลุ่มนี้เป็นเยี่ยงไร
- Taye Taiwo (ลมพายุทอร์ท้องนาโด)
เล่นเต็มข้างหลังทางซ้ายสำหรับ Olympic Marseille ของประเทศฝรั่งเศสรวมทั้งไนจีเรียซุปเปอร์อินทรี เขาได้รับความนิยมเรียกว่า " ลมพายุทอร์ทุ่งนาโด" เพราะเหตุว่ายิงเขาแพ็คบนขาซ้ายของเขา เขาได้ทำคะแนนให้กับทั้งคู่สมาพันธ์และก็ประเทศได้หลายต่อหลายทีแล้วก็นี่เป็นหวานใจของแฟนบอลเพราะเหตุนี้ชื่อเล่น เขาเล่นให้กับ Lobi FC ที่ไนจีเรียก่อนจะย้ายไปร่วมกลุ่มลีกเอิง 1 ภายหลังออกนอกบ้านที่ประสบผลสำเร็จกับกลุ่มชาติ U-20 Flying Eagles
- โอบาเฟมีมาร์ตินส์ (Obagoal หรือ Weapon of mass destruction)
เขายังคงเป็นเยี่ยมในนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดสำหรับเพื่อการชิงชัย Super Eagles ของไนจีเรีย เดี๋ยวนี้เขาค้าขายกับสมาพันธ์รัสเซีย Rubin Kazan เขาได้รับชื่อ Obagoal จากชื่อแรกของเขา Obafemi และก็จากความจริงที่ว่าเขาได้ทำคะแนนจุดหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับทั้งยังสมาพันธ์แล้วก็ประเทศ เขายังมีชื่อเสียงกันทั่วๆไปว่าเป็นอาวุธที่การล้มล้างเพราะเหตุว่าความถูกต้องแน่ใจของเขาเบื้องหน้าจุดหมาย
โอบาเฟมีมาร์ตินเป็นฝ่ายเดียวที่ทำสกอร์ได้เป็นมาตรฐานสำหรับไนจีเรียสำหรับบอลโลก 2010 ที่จัดขึ้นในแอฟริกาใต้ เขาแฮปปี้กับการได้รับการชื่นชมในแวดวงบอลนานาประเทศ
- แดเนียล Amokachi (Da Bull)
Daniel Owefin Amokachi ได้รับชื่อเล่นว่า Da Bull เนื่องมาจากการเล่นพลังและก็ผลของการดำเนินงานตลอดระยะเวลาในเวลาที่เล่นให้กับ Super Eagles ของไนจีเรีย เขามีวิธีการ bulldozing ทางของเขากับปรปักษ์การปกป้องและไม่เคยรู้สึกเศร้าเมื่ออยู่บนลูก ความรู้ความเข้าใจอำนาจแล้วก็ความคลั่งไคล้ของเขาทำให้เขาเป็นที่พึงพอใจของแฟนคลับและก็นับเป็นจุดสุดยอดสำหรับการเซ็นสัญญากับกลุ่มชาติอังกฤษด้านเอฟเวอร์ตันในช่วงท้ายของอาชีพของเขาในช่วงฤดูกาล 2003-2004 นอกนั้นเขายังให้ความเอาใจใส่กับประเทศเบลเยี่ยมแชมเปี้ยนส์ - อันเดอร์เลชต์เอฟซี

ปัจจุบันนี้เป็นนักวิเคราะห์บอลของเขาที่มีช่องกีฬาทางแอฟริกาใต้ซึ่งเขาพินิจพิจารณาพรีเมียร์ลีกประจำทุกอาทิตย์ ในบอลโลก 2010 เขาได้รับการตั้งจากไนจีเรียสมาพันธ์บอลเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนให้กับผู้ฝึกสอนชาวประเทศสวีเดนลาร์สลาเกอร์แบ็ค ไนจีเรียล้มเหลวที่จะผ่านรอบแรกและก็ทั้งทีมและก็ลูกเรือแนวทางถูกยกเลิกภายหลังที่ไนจีเรียออกน่าขายหน้า

บอลสำหรับมือใหม่
 บอลเป็นเกมที่เล่นแล้วก็ประทับใจคนอเมริกันนับล้านของฉัน รวมทั้งยังเป็นกีฬายอดนิยมในประเทศอื่นอีกด้วย แคนาดาและก็ยุโรปแต่ละคนมีลีกของตนสำหรับแบบอย่างอเมริกันบอล แม้กระนั้นไม่ให้คนไม่ใช่น้อยรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริงเมื่อพวกเขามองบอล


บอลเป็นเกมลำดับที่สองกลุ่มจาก 11 ผู้เล่นแต่ละคนเพียรพยายามที่จะย้ายลูกขึ้นและก็ลงสู่สนามที่จะทำแต้ม แม้ว่าจะมีผู้เล่นเพียงแค่ 11 คนภายในสนามในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งๆแต่ว่ายังมีผู้เล่นอีกผู้คนจำนวนมากที่อยู่ในกลุ่ม คณะทำงานทั้งปวงชอบราว 53 สำหรับมือโปร เนื่องด้วยมีตำแหน่งต่างๆมากมายก่ายกองที่ต้องสำหรับการเล่นเกม

ตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันมักถูกแบ่งได้สามจำพวก ข้อผิดพลาด, การปกป้องคุ้มครองแล้วก็กลุ่มพิเศษ กลุ่มพิเศษจะมีนักเตะเยี่ยมนักฟุตบอลและก็ผู้ถือตำแหน่งในกลุ่ม พวกเขายังจะมีไม่กี่ผู้ที่จะชำนาญสำหรับเพื่อการเพียงกลับ kickoff

การกระทำผิดข้อบังคับมีกองหลังคนเดินเท้าข้างหลังวิ่งรับรวมทั้งจบแน่น การคุ้มครองจะมีแนวคุ้มครอง linebackers แล้วก็บางจำพวกของ safeties มีหลายแนวทางที่ไม่เหมือนกันทั้งยังการกระทำผิดข้อบังคับและก็การคุ้มครองป้องกันที่จะเข้าแถวรอบลูก แนวทางการที่พวกเขาจะขึ้นบรรทัดบางทีอาจเป็นเพื่อมานะงวยงงกลุ่มอื่นๆเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังอุตสาหะที่จะทำ

การกระทำผิดข้อบังคับเป็นวิธีการทำให้ลูกฟุตบอลลงไปในสนามกระทั่งกำลังจะถึงโซนด้านหลัง เมื่อผู้เล่นแล้วก็บอลผ่านโซนด้านหลังแล้วกลุ่มนั้นจะได้แต้ม 6 แต้ม แล้วหลังจากนั้นพวกเขาจะมีตัวเลือกสำหรับเพื่อการเตะฟิลด์จุดหมายสำหรับจุดพิเศษหนึ่งหรือพากเพียรทำ Conversion สองจุด ความยาวของสนามเป็น 120 หลา แม้กระนั้นมีเพียงแต่ 100 หลาเพียงแค่นั้นที่ใช้สำหรับการเล่น ที่เหลืออีก 20 หลาแบ่งครึ่งรวมทั้งใช้สำหรับโซนด้านหลังสำหรับแต่ละกลุ่ม

มีแนวทางอื่นๆที่คุณสามารถทำแต้มได้ในบอล แนวทางที่จะทำคะแนนต่อไปเป็นการเตะประตู จุดมุ่งหมายของสนามเป็นเมื่อนักฟุตบอลบากบั่นจะเตะบอลผ่านผู้ที่ไม่อ้อมค้อม ตรงเป็นหลักคล้ายกับส้อมที่มีง่ามกึ่งกลางหายไป ถ้าเกิดเขาสามารถที่กำลังจะได้รับลูกผ่านโพสต์เขาจะได้รับคณะทำงานของเขา 3 จุด แนวทางเดียวที่จะให้กลุ่มทำแต้มเป็นการจัดการกองหลังเมื่อเขาอยู่ในเขตด้านหลังของตัวเองซึ่งเรียกว่าไม่มีอันตราย เมื่อคุณได้รับความปลอดภัยสำหรับกลุ่มของคุณคุณจะได้คะแนน 2 คะแนน

ขอบพระคุณข้อมูลที่ได้รับมาจาก https://www.onehundredboxes.com