ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการดูแล  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 13:21:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4653
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และก็การแก้ไขปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าเกิดจะให้เอ่ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่อยากเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันสูงที่สุดแน่นอนว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะว่าถ้าเกิดคนใดกันมีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีลักษณะอาการอย่างงี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นอกมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปเลยทีเดียว หัวข้อนี้บางทีอาจฟังมองเกิดเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เท่าไร สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าหากเรื่องจริงคนใด เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าหากขึ้นกับตัวเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งเลยทีเดียว แล้วก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเรามาดูกันที่กล่าวว่ากรรมวิธีการแก้ไขปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำได้ให้หายสนิทใช่หรือไม่แล้วก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยขั้นแรก เราต้องรู้เรื่องแล้วก็ทำความเข้าใจกันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุจากร่างกายสถานการณ์ด้านนอก หรือเกิดขึ้นจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องนั่นก็คือ เรื่องของอีกทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ ผู้ที่เคยมีสภาวะธรรมดา หรือเปล่ามีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างงี้ ฯลฯแน่นอนว่า เราคงพูดว่าเหล่านี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็อาจจะมิได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีแบบนี้พวกเราสามารถบ่งชี้ได้แน่ชัดว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย เพราะฉะนั้นรวมทั้งยังสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เพียงแต่ว่าต้องทราบเด่นชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันกินน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้รวมทั้งมีครั้งถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มชินหรือเริ่มศึกษา กับปัญหาที่เกิดขึ้นจนกระทั่งติดจนเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์อย่างนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่ก่อให้เกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นและก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งสำคัญมันก็คือเรื่องของสภาพการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความเลินเล่อ หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยนำมาซึ่ง อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น โดยเหตุนี้แล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ง่ายๆเพื่อได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีต้นเหตุจากสภาวะร่างกาย หรือเป็นผลมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงได้อย่างแน่แท้ ก็แค่เราจะต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเรามีเหตุมาจากสภาวะอะไร เพื่อจะได้ปรับแต่งได้ตรงจุด รวมทั้งได้อย่างรวดเร็วเห็นผลทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ กระบวนการทำเช่นไร ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า กระทั่งเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กรรมวิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างแนวทางการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีการแบบงี้มันจะทำให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกต่ำลงไปเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า ด้วยเหตุว่าถ้าเมื่อไหร่ใส่ใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆและจะคือปัญหาอย่างเดิม
 สิ่งเดียวกันหากว่าคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกฝนร่างกาย และทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้น จากแต่ก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง โดยเหตุนี้แล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จำเป็นต้องเสื่อมเชื่อฟังเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง