ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 17:23:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4650
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจก่อให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก