ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 03:08:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4688
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ดำเนินการเกี่ยวพันกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังสมควรที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อกำเนิดประโยชน์เพิ่มเติม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระเป็นอย่างมาก ถ้าหากเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์มหาศาล ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด และก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างมากอีกด้วย ถ้ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้คุณประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังและตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะต้องทราบรวมทั้งศึกษาข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างตรองเพื่อได้มีความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตรวมทั้งแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เนื่องจากการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้เราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับการที่พวกเราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวพันอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเหมือนกัน แต่ว่าข้อด้อยซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนมากต้องการเพราะว่า จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอควร อาจจะไม่ทำให้ตรงจิตใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกโอกาส ที่จะทำให้ท่านได้ทราบว่า มีแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้ด้วยเหมือนกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เหมือนกัน แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับเพื่อการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อได้ซื้อตึก หรืออาคารการค้าขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในภายหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยอย่างเดียวกัน มีแม้กระนั้นหลายคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกมากแค่ไหน คุณก็จะเจอกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหามากยิ่งขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะกันเองด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนนำมาซึ่งความวิตกกังวล หรือความเคร่งเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนไข้รุ่งเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินสำหรับในการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งหมดทั้งปวงทั้งปวง ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นเหมือนกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติสำหรับในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ยืม ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินปฏิบัติงาน แม้กระนั้นหากเป็นการปล่อยกู้สูงเกินไปกว่าดอกที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเป็นการละเมิดกฎหมาย เพียงต้นแบบ ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน ฉะนั้นแล้ว ถ้าเกิดทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรทำ เนื่องจากว่านำไปสู่ความกลุ้มอกกลุ้มใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income