ผู้เขียน หัวข้อ: 10 นาฬิกาผู้ชายเน้นดีไซน์เท่ห์ :R  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-10-2018 , 09:19:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2537
    • ดูรายละเอียด

นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ ufabet ก็นับว่าเป็นไอเทมแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่งที่เพศชายทุกคนจะต้องมี เพราะว่านอกเหนือจากจะใช้มองเวลาแล้ว ยังช่วยทำให้ลุครวมทั้งแสดงสไตล์ของตัวคุณได้อีกด้วย แม้กระนั้นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือก็มีการอัปเดตใหม่อยู่ประจำ ทำให้ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนมากตามกันไม่ทันอย่างยิ่งจริงๆ ไม่รู้เรื่องเลยว่ามีเหย้ามีเรือนไหนมาใหม่และก็งามๆบ้าง แต่ว่าสหายๆไม่ต้องกลัวว่าจะตกกระแสไป เนื่องจากว่าวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปอัปเดต 10 นาฬิกาเพศชายแบบใหม่ๆกัน เน้นย้ำคัดเลือกแบบออกแบบโก้เก๋ๆมาให้โดยยิ่งไปกว่านั้น จะมัวรอคอยช้าอยู่เพราะเหตุไรมาอัปเดตพร้อมเพียงกันเลย…สมัคร ufabet

1. G-Shock GST-S310D-1A

ยังคงออกแบบที่มองโก้เก๋ งามล้ำดังเดิม แม้กระนั้นเพิ่มอีกด้วยการลดขนาดให้เล็กลงกว่ารุ่นก่อนๆทำให้ตัวบ้านเบาลงใส่แล้วมองกระฉับกระเฉงมากขึ้นเรื่อยๆ ยืนยันว่าชื่นชอบวัยรุ่นแน่ๆ โดยราคาขายเรือนนี้อยู่ที่โดยประมาณ 10,000 บาท

2. Luminox RECON POINT MAN 8822.MI

เพศชายมาดเข้มมักจะทำอะไรแบบฝ่าๆจะต้องทางนี้เลย เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตที่วางแบบงาม มองแข็งแรงรวมทั้งคล่องแคล่วมากมายๆแถมตัวสายทำมาจากเรซิ่นอีก ชื่นชอบคนสายฝ่าแน่ๆ เรือนนี้ราคาแพงขายอยู่ที่โดยประมาณ 9,500 บาท

3. Seiko SRPB44J1

นาฬิกาพลังงานจากแสงอาทิตย์ ตัวที่ได้รับความนิยมมากมายๆของ Seiko เลย มาพร้อมสายหนังบุผ้าสปอร์ตรวมทั้งจอสีดำ ตัดกับตัวบ้านที่เป็นสีเงิน มำให้ใส่กับชุดใส่ทำงานได้ดิบได้ดีสุดๆเปลี่ยนแปลงลุคของคนใส่มองเริ่ดแล้วก็อ่อนโยนมากเพิ่มขึ้น โดยราคาขายของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่โดยประมาณ 8,900 บาท

4. Diesel DZ1815

ด้วยคู่สีของสายสำหรับรัด ตัวบ้าน รวมทั้งหน้าปัดที่ตัดกันได้อย่างพอดี แถมออกแบบที่มองสปอร์ต มีความหรูหรานิดหน่อยไม่เริ่ดมากเกินความจำเป็น ทำให้นาฬิกาเรือนนี้เหมาะสมที่จะอยู่บนข้อมือของเพศชายที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองมากมายๆโดยราคาขายอยู่ที่โดยประมาณ 7,900 บาท

5. Fossil Machine Black FS4775

คุมโทนมาในสีดำแบบเข้มขรึม สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดรวมทั้งทุกเหตุการณ์ โดยเน้นย้ำงานดีไซน์เรียบแต่ว่าช่วยเสริมลุคให้ดูดีรวมทั้งน่าค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ โดยนาฬิกาเรือนนี้ราคาแพงขายอยู่ที่ราวๆ 6,500 บาท

6. Edifice EQS-600DB-1A4

นาฬิกาพลังงานจากแสงอาทิตย์แนวสปอร์ต ที่มาพร้อมทั้งหน้าปัดสามมิติ รวมทั้งออกแบบที่มองโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ใส่แล้วมองมีเสน่ห์ขึ้นในทันที ราคาขายของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ราว 6,000 บาท

7. Diesel DZ1437

ถูกอกถูกใจคนถูกใจสไตล์ไม่นิมอลแน่ๆ เพราะเหตุว่ามีดีไซน์ที่มองไม่เยอะแยะจนถึงเหลือเกินกับขนาดที่เล็กกระทันรัดแต่ว่าแลเห็นง่าย คุมโทนมาในสีดำตัดด้วยสีขาวนิดหน่อยแต่ว่ามองโก้ขึ้นเป็นกอง ตอบปัญหาความเป็นไม่นิมอลแบบสุดๆโดยนาฬิกาเรือนนี้ราคาขายอยู่ที่ 6,000 บาท

8. Rhythm FE1618L02

ออกแบบของนาฬิกาเรือนนี้บางครั้งก็อาจจะมองเรียบง่ายไม่สลับซับซ้อนแต่ว่าแอบซ่อนความเลิศหรูไว้ภายใน สายหนังสีน้ำเงินช่วยส่งให้ตัวบ้านมองเด่นขึ้นในทันที เปลี่ยนแปลงลุคของคนใส่มองเยี่ยมอย่างมีสไตล์ เรือนนี้ราคาขายอยู่ที่ 5,000 บาท

9. G-Shock GAS-100G-1A

วัยรุ่นแนวสตรีทจะต้องทางนี้เลย เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่มีดีไซน์โก้เก๋ต้องใจ แถมแมตช์คู่สีดำ-ทองคำออกมาได้งามมากมายๆใส่เรือนนี้ผู้หญิงจำต้องมองตามแน่ๆ โดยนาฬิกาเรือนนี้แพงขายอยู่ที่ราวๆ 4,600 บาท

10. Casio MTP-E130D-2AV

มาในสไตล์คลาสสิก มองเรียบง่าย แต่ว่าหรูพอได้ ตัวหน้าปัดที่เป็นสีน้ำเงินช่วยดึงดูดสายตาเจริญ ทำให้เป็นมองน่าคนหามากเพิ่มขึ้น แถมราคาขายน่าคบค้าสมาคมอยู่ที่ราวเรือนละ 2,900 บาท