ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เหมาะสมที่สุด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:50:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3800
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่พวกเรามีแนวความคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกจากนั้นยังเป็นแนวคิดที่โดดเด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'

ต้นมะพร้าวได้รับการบอกว่าเป็นกะพงกุขเนื่องมาจากการใช้คุณประโยชน์มากมาย ตามความเป็นจริงครอบครัวจำนวนมากบนชายฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงของกินที่ไม่มีมะพร้าว

แต่ว่ายังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับเพื่อการทำกับข้าวด้วยน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว ตำหนิได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นตัวของความสนใจในน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเพราะว่าการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วทั้งโลก

น้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครเหตุเพราะน้ำมันทำอาหารชนิดอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีประโยชน์มากยิ่งกว่าการปรุงอาหาร ให้พวกเราดูว่ามีสาระอะไรบ้าง

มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs)

นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีด้วยเหตุว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ที่ไม่เป็นความจริงทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดคาปริริค, กรดปาล์มมันข้น, กรด myristic และกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวเหล่านี้อยู่ในจำพวกที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียง แต่ว่าจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวเท่านั้น แต่ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย

มีจุดสูบบุหรี่สูง

มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเมล็ดถั่วรวมทั้งพืชจำนวนมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดดูดบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ ของกินที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบคือจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกซิไดซ์และก็สร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ

มีคุณลักษณะต้านเชื้อจุลินทรีย์

มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต่อต้านจุลินทรีย์ - กรด caprylic แล้วก็กรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งมีผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียและโปรโตซัวมาก นอกนั้นยังช่วยตรวจสอบยีสต์(candida) ประชากรในลำไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร หากพลเมืองยีสต์เพิ่มขึ้นอาจก่อให้เกิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเสียและก็ท้องผูก

มันเป็นน้ำมันผมที่เหมาะสมที่สุด

ความปวดร้าวทรมาณจากปลายแตก, หนังศีรษะคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การค้นคว้าที่พิมพ์ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งหน้ายังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ารังแคมีเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรียแล้วก็เชื้อรา คุณลักษณะสำหรับการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลชีพเหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้การควบคุม

ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน

ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะอย่างยิ่งเปลี่ยนเป็นผู้แทนยาต่อต้านจุลชีพในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีเป็นต้นว่า helicobacter pylori ในเวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ยังคงอยู่ ฉะนั้นจึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารรวมทั้งสนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีคุณภาพต่อปัญหาที่เกิดขึ้นทางเดินของกินดังเช่นว่าลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการลำไส้ปรวนแปรและก็โรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนมากชี้แนะน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อชำระล้างลำไส้ใหญ่

ลดการอักเสบในลำไส้

ถ้าคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับไส้ได้แก่โรคไส้ปรวนแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับประโยชน์จากการรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้ ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวถูกดูดซับได้เร็วกว่าในไส้ยาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่เจอในน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการทำกับข้าวอื่นๆตามความเป็นจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวทำหน้าที่เป็นสารเริ่มต้นสำหรับฮอร์โมนบางประเภทที่เรียกว่าeicosanoids ที่ก่อให้เกิดการอักเสบในไส้ ในบางเรื่องคุณสมบัติสำหรับเพื่อการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในลำไส้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัด