ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ทันปัญหา สุขภาพของชายหนุ่มที่เป็นกันหลากหลาย ได้อย่างไรเข้าท่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:28:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4701
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าเกิดคุณกำลัง พบเจอปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็อย่างกับเพศชายส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาสิ่งเดียวกัน คุณทราบหรือเปล่าว่า ในประเทศไทย(และทั้งโลก) มีผู้ชายมาก นานัปการล้านคน ที่ประสบพบปัญหาเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ ลักษณะของบางบุคคล จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นๆด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องเป็นต้นครับผม กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้สอด ใส่เข้าไป แต่ก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างงี้จะต้องเรียกว่า มีลักษณะอาการค่อนข้างจะมากมายนะครับ ส่วนหากในกรณีที่ใส่ไปได้แค่ 2-3 ครั้ง เสร็จอันนี้จะถือว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็นับว่ายังหนักอยู่เช่นเดียวกัน กรณีคราวเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างงี้จะเผชิญออกจะมาก สำหรับมีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นผลมาจาก การที่ผู้ชายเสร็จและ กระทำอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุว่ามีลักษณะเหล่านี้ ไม่สามารถตอบสนองตนเองคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้แฟนของพวกเขาเจริญซักเท่าไหร่ มีอาการและก็ ปัญหาเหล่านี้ ชอบถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่รุนแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ กรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันกินน้ำไปก่อนที่การ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าเพศชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะอาการเช่นนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสโมสรกับคู่รักของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกเหนือจากนั้น แน่ๆว่าถ้าหากผู้ใดกันมีอาการพวกนี้ หมดทั้งตัวผู้ชายเอง รวมทั้งคนรักของพวกเขา ก็จำต้องไม่พอใจและไม่ชื่นชอบอย่างแน่นอน ปกติเวลาทั้งสิ้นนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับกรรมวิธีการแก้ไขปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
เรื่องจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนมาก ที่กังวลใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยสำคัญว่า ทำไมมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินความจำเป็น มักจะช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความหวาดกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยธรรมดาจะกลายเป็นคำพยากรณ์ด้วยตนเอง ตอบสนองและผู้ประสบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่จบไม่สิ้น เปรียบได้กับกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินความจำเป็น รวมทั้งกำเนิดความรู้สึกไม่สบายใจกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่ๆว่า หากว่าใครกันแน่มีสภาวะแบบนี้ ถ้าเกิดรู้ดีว่าตนเองจะต้องมีสัมพันธ์เมื่อใดแทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับต้องมีแม้กระนั้นความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอไปแน่ๆเลย เป็นประจำ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือที่นานัปการ ที่มีการโฆษณาไว้ ซึ่งน่าจะช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมและก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่น่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ว่าน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่กลุ่มนี้ ปรับปรุงแก้ไขอย่างเร็วทำคือ การผลิตรายได้ให้กับคนขายยาพวกนี้เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ชายที่ได้รับความทุกข์ทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยจำต้องห่อเหี่ยวรวมทั้งพากเพียรหาของใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมกับความคาดหมายว่าจะหายสนิทได้สุดท้าย และก็สิ่งที่มาพร้อม เกือบจะตลอดเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่มีประโยชน์ เป็นเรื่องของความจริงเป็นไปได้ว่าบางคนอาจมีความสูญเสีย

เสร็จเร็ว เหลือเกินคนใดกันก็ไม่อยากเป็น
วิธีเดียวที่อุตสาหะและก็ความเป็นจริง สำหรับในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และก็ทำความเข้าใจแนวทางควบคุมการสำเร็จความ อยากของคุณเป็นการศึกษา ค้นหาต้นสายปลายเหตุ และก็เรียนรู้กรรมวิธีการปรับปรุงแก้ไข ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อตกลงการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก่อนที่จะคุณจะต้องการคุณควรต้องทำความเข้าใจว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณเรียนรู้แล้วก็ทำความเข้าใจถึงมูลเหตุที่นำไปสู่จุดสุดยอดที่รวดเร็ว ไหมสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ไขปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้น รวมทั้งย้อนไปสภาวะของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยธรรมดาเพื่อจะเรียนรู้ วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจและก็ปฏิบัติขั้นตอนการควบคุมมัน ผู้ชายส่วนใหญ่ ที่รู้เรื่องหัวข้อนี้และใช้เวลาสำหรับเพื่อการศึกษา ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนและก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำสอนที่ถูกแล้วก็การฝึกซ้อมน้อยเพศชายโดยมาก สามารถศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]ยา ทน[/url] ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางสัมพันธ์กับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกครั้ง อย่างมั่นใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน