ผู้เขียน หัวข้อ: TNBRAKE ผู้เชี่ยวชาญด้านอะไหล่ยนต์ ผ้าเบรครถยนต์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-07-2018 , 20:39:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1222
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

TNBRAKE ผู้ที่มีความชำนาญด้านอะไหล่ยนต์ โช๊คอัพ kayaba ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต
ผู้นำเข้าอะไหล่รถยนต์ญี่ปุ่นและก็ยุโรปชั้นหนึ่ง มั่นอกมั่นใจได้กับประสิทธิภาพอะไหล่รถยนต์ทุกชิ้น สร้างขึ้นมาจากโรงงานได้มายี่ห้อฐาน OEM ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผ้าเบรกรถยนต์เกรดมาตรฐานอย่าง TRW, AKEBONO, BENDIX, ROKBUL, NEXZTER, NISSIN, GIRLING แล้วก็อื่นๆรวมถึงได้คัดสรรค์รวมทั้งขายอะไหล่ระบบตอนล่างประสิทธิภาพอย่างโช๊คอัพรถยนต์กับยี่ห้อแบรนด์มาตรฐานอย่างโช๊คอัพ MONROE, KAYABA (KYB), TOKICO อื่นๆอีกมากมาย รวมถึงขายอะไหล่ช่วงล่างอย่าง ลูกหมาก ปีกนก กันโคลง แร็ค คันชักคันส่ง กระสุนปืนดุมล้อ รวมทั้งเพลาขับขี่รถยนต์ อีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อะไหล่ประสิทธิภาพจาก โช๊คอัพรถยนต์ TNBRAKE
- ผ้าเบรครถยนต์ ผ้าเบรคที่ดีควรมีความสามารถสำหรับในการหยุดก้าวหน้า ไม่กินจานเบรค และก็มีเสียงเงียบ สามารถดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ แม้ในช่วงที่ผ้าเบรกยังคงเย็นอยู่ หรือในตอนที่ผ้าเบรคมีอุณหภูมิสูง โดยสามารถทนอุณหภูมิความร้อนรวมทั้งแรงเสียดทานได้อย่างดีเยี่ยม อย่างผ้าเบรคที่พวกเราคัดสรรค์ประสิทธิภาพได้มาตรฐานของทางเรามี เช่น ผ้าเบรกTRW, AKEBONO, BENDIX, ROKBUL, NEXZTER, NISSIN, GIRLING และอื่นๆเป็นต้น
.

.
- โช๊คอัพรถยนต์ โช๊คอัพถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของรถยนต์ที่มีความสำคัญไม่แพ้อะไหล่รถยนต์ส่วนอื่นๆดังนั้นการเลือกซื้อเลือกหาโช๊คอัพรถยนต์ก็เลยต้องเลือกให้ดี เลือกโช๊คอัพที่สามารถทนต่อระดับความเร็ว ควบคุมการทรงตัวของรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเข้าโค้งได้อย่างแน่ใจและก็ไม่มีอันตราย
.
โดยพิจารณาจากคุณภาพของโช๊คแต่ละยี่ห้อ เพลาขับรถยนต์ พิจารณาถึงการใช้แรงงานรวมทั้งคุณลักษณะที่อยาก มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับโดยธรรมดา ทั้งนี้ก็เพื่อได้โช๊คอัพรถยนต์ที่มีคุณลักษณะเหมาะสมกับการใช้แรงงาน และคุ้มค่ากับราคาเยอะที่สุด รวมถึงความเชื่อมั่นในเรื่องเกี่ยวกับการค้ำประกันผลิตภัณฑ์ อย่างโช๊คอัพ MONROE, KAYABA (KYB), TOKICO , SACHS ฯลฯ
.

.
- อะไหล่ตอนล่างรถยนต์ ลูกหมาก ปีกนก กันโคลง แร็ค คันชักคันส่ง สิ่งเหล่านี้เกี่ยวโยงกับความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่รถยนต์โดยตรง ด้วยเหตุนี้สำหรับเพื่อการเลือกซื้ออะไหล่พวกเราขอชี้แนะว่าควรจะเป็นอะไหล่ของแท้หรือคุณภาพเสมอกันของจริงเพียงแค่นั้น ด้วยชิ้นส่วนที่สมควรรวมทั้งจัดตั้งอย่างถูกต้อง จะช่วยให้รถยนต์มีความสามารถการทำงานได้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ ลดแรงสั่น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเสถียรภาพสำหรับในการขับรถมากขึ้น ดังอะไรตอนล่างของทางร้านค้าอย่างแบรนด์TRW ที่มีผลิตภัณฑ์อะไหล่ชดเชยให้คุณเลือกซื้ออย่างครอบคลุม ผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุดตามการผลิตอะไหล่ช่วงล่างรถยนต์ของจริง มีความเที่ยงตรงบริบูรณ์ตามแบบขนาดชิ้นส่วนที่พอดีไม่มีผิดเพี้ยน รวมทั้งยังทนต่อการเกิดสนิมรวมทั้งน้ำหนักเบา
.

.
- เพลาขับรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญสำหรับในการส่งกำลังขับเขยื้อนของรถยนต์ ต่อจากห้องเกียร์ของเครื่องจักรไปยังดุมล้อยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้า โดยมีหน้าที่หมุนล้อให้ขยับเขยื้อนแล้วก็ช่วยกำหนดทิศทางทำให้รถยนต์ขับไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าเวลาที่รถยนต์จะเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวา รวมถึงเมื่อรถยนต์ลอยตัวหรือกดลงในระหว่างขึ้นหรือลงสะพาน ด้วยเหตุนั้นเพลาขับก็เลยจำต้องได้รับการรักษา และคอยสังเกตุการใช้แรงงาน ถ้าหากเราไม่มีความสนใจไม่เคยรู้บำรุงรักษาตามระยะเวลาที่สมควร จะก่อให้เกิดความเสียหายบานปลายตามมาได้ ด้วยเหตุนั้นสำหรับเพื่อการเลือกซื้อเพลาขับรถยนต์เราควรพิเคราะห์เลือกจากสินค้าที่มีแบรนด์มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้อะไหล่ทดแทนอีกทั้งในเรื่องของราคาและประสิทธิภาพได้รับมาตรฐานระดับสากล ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นโช๊คอัพรถยนต์ ได้ในประสิทธิภาพที่มาพร้อมทั้งการยืนยันสินค้า อย่างเพลาขับของทางพวกเรามีจำหน่าย อย่างแบรนด์GSP และNKN
.

.
เพราะอะไรจะต้อง โช๊คอัพ monroe TNBRAKE ???
- ขายอะไหล่ รถยนต์ญี่ปุ่นและก็ยุโรป ของใหม่มือชั้นยอดเท่านั้น เช่น ผ้าเบรครถยนต์ โช๊คอัพรถยนต์ เพลาขับรถยนต์ กระสุนปืนดุมล้อ และอะไรตอนล่าง ลูกหมาก ปีกนก กันโคลงเคลง แร็ค รวมทั้งคันชักคันส่ง
- เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการจากผู้สร้าง อะไหล่รถยนต์ญี่ปุ่นและยุโรปชั้นนำ
- เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านอะไหล่ยนต์  จัดตั้ง แล้วก็พร้อมให้คำแนะนำครบจบในที่เดียว
- เชื่อมั่นได้กับคุณภาพของอะไหล่รถยนต์ทุกชิ้น ที่สร้างจากโรงงาน OEM มีคุณภาพได้รับมาตราฐานระดับโลก
- ราคาถูกสัมผัสได้ ด้วยส่วนลดพิเศษของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท แต่ยังคงประสิทธิภาพของอะไหล่เกรด Aเหมือนเดิม
- มั่นอกมั่นใจได้สำหรับในการให้บริการ ที่สะดวกเร็วทันใจ ไม่คดโกง พร้อมมีการค้ำประกันสินค้าของอะไหล่รถยนต์ทุกชนิดจากผู้สร้างโดยตรง
-สามารถทำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้สะดวกผ่านช่องทางเว็ปไซด์ตลอด 1 วัน
-บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ด่วน ทั่วประเทศ!!
.
สนใจสินค้าโช๊คอัพ monroe หาซื้อได้ที่นี่
Website โช๊คอัพรถยนต์ https://www.tnbrake.com

Tags : ผ้าเบรครถยนต์,โช๊คอัพ kayaba,เพลาขับรถยนต์