ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 02:56:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4211
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวเนื่องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อให้กำเนิดประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย สิ่งเดียวกัน
เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีประโยชน์มหาศาล ถ้าพวกเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย หากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างจริงจังแล้วหลังจากนั้นก็ตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะจำเป็นต้องทราบรวมทั้งเล่าเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างพินิจพิเคราะห์เพื่อที่จะได้มีความรู้ความเข้าใจ และก็รู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้อย่างเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เพราะว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย ด้วยเหมือนกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวสิ่งเดียวกัน แม้กระนั้นข้อเสียซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายๆคนต้องการเพราะ จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะทำให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอเหมาะพอควร อาจจะไม่ทำให้ตรงจิตใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ เพราะฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้ท่านได้รู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้อย่างเดียวกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นกัน แต่ว่าขณะเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นกัน ด้วยอย่างแรก สำหรับเพื่อการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณจะต้องมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อที่จะได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการค้าขายมาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยอย่างเดียวกัน มีแต่ว่าหลายท่านมีความรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะพบกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดความกลุ้มอกกลุ้มใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ ตึกคนไข้ยามเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เนื่องจากคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สำหรับเพื่อการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่ต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่นอน แม้กระนั้นทั้งผองทั้งมวล ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะก่อให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแต่เป็นการจัดแจงพื้นฐาน และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นเหมือนกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการให้เงินดำเนินงาน แต่ถ้าหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากกว่าดอกที่กฎหมายกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากว่าเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่ต้นแบบ ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรกระทำ เพราะเหตุว่านำมาซึ่งความวุ่นวายใจ และไม่เกิดผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน