ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 12:52:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก หากคุณกำลังท้องและก็ประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายท่านมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี