ผู้เขียน หัวข้อ: แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 15:40:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2033
    • ดูรายละเอียด

แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA ปั้นเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำต้องสนเท่ห์ใจสำหรับการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา
โดยสำหรับในการแข่งชูเริ่มแรกต้นเพียงแต่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่แข่งขันเตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับอกขวา ราวกับมีลักษณะเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่แข่งถึงกับหยุดชะงักเพราะเหตุว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แต่ว่าจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่ปรับเผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่จนถึงคู่แข่งขันเสียหลักล้มลง ก่อนตีหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวลุกขึ้นยืนมายืนรวมทั้งขอยอมยกธงขาวไปท้ายที่สุด

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีผู้คนจำนวนมากบอกผมไม่ให้เกียรติคู่แข่ง แต่ว่าผมจะบอกด้วยความนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการเสแสร้งเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมยกธงขาวก็เนื่องจากผมไม่สามารถที่จะรังแกไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแม้กระนั้นไม่ใช่แนวทางแบบนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711