ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 05:56:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3407
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังท้องแล้วก็เผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอไป สาเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายท่านมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก