ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งพื้นผิวผนังห้องนอนให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-07-2018 , 15:13:19
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2952
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มบรรยากาศที่พักอาศัยของคุณให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งความชอบในตัวคุณ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อีกทั้งถือว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่สูง แต่กลับมอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านทราบหรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับตัวเรา ใช้เป็นพรม เป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายมากขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งผู้คนเริ่มหยิบเอาหนังมาแต่งเติมภายในบ้าน ในห้องต่างๆ นานา เริ่มสร้างเก้าอี้นั่งหนัง โซฟา รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองที่ช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความงามของที่พักอาศัยให้เด่นยิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้าง หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม ราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตรูปแบบหนังให้มีความงดงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งมีการนำมาใช้ผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความต่างให้กับที่พักได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปมักได้รบความนิยมเอามาใช้เบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถก่อให้เกิดความชวนมองซึ่งต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์มาก สามารถเอามาแต่งเติมให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายแบบ ทั้งแนวสมัยใหม่ คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่ออุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องต้องเอาใจใส่อะไรมาก เพียงแค่เช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชื้นได้ดี โดยส่วนมากผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกกับการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกปราศจากจุดต่อ รวมทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องอัด หรือห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งตกแต่งประดับเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งหากหยิบมาเสริมแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งให้ความหรูหราอีกทั้งสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะสมัยก่อนพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก ซึ่งมีเพียงคนมีเงินหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมที่พักได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักในราคาประหยัดแท้จริง

  ที่มา : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน