ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-06-2018 , 10:30:00
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าพวกเราควรที่จะเลือกแบบที่เหมาะกับหน่วยงานและความต้องการของเรา เช่น หากมีพนักงานปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน และมีความต้องการเพียงบันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่หน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถยนต์ซึ่งพนักงานจำเป็นที่จะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์สำหรับการดำเนินการ หรือสัมผัสคราบอื่นๆตลอด ซึ่งจะส่งผลให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง และก็ตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีคราบติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางครั้งที่ใช้มือสำหรับการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะก่อให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดฟั่นเฟือนไปจากเดิม ถ้าเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ดิบได้ดีนัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินแนะนำให้เลือกเป็นสแกนเนอร์ใบหน้า เพราะว่าเครื่องสแกนใบหน้าไม่จำเป็นที่จะต้องสัมผัสตัวเครื่อง รูปแบบการทำงานจะจำที่รูปใบหน้า ดำเนินการถูกต้อง ง่ายรวมทั้งรวดเร็ว
 
 ทั้งยังสแกนเนอร์ใบหน้าในช่วงปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งยังบริเวณใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสอีกด้วย เลือกในรูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยทำให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายและก็มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาการใช้แรงงานตามแบบอย่างที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยสนับสนุนความสามารถการใช้แรงงานสินค้าให้ถึงขีดสูงสุด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้งานมากที่สุด คุ้มกับการลงทุน
นานาประการแบบ นานาประการโซลูชั่นที่จะเข้ามาขจัดปัญหาการใช้แรงงานของลูกค้า เพียงติดต่อเรามาพวกเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนหน้า