ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-06-2018 , 14:46:51
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 137
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดไหวพริบยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมาก การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสะดวก ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการบอก ฝีปากกล้า คำพูดร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดด้วยเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำต้องชิงชัยไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

คำตักเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก