ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-06-2018 , 06:22:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4246
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ดีในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในช่วงเวลาที่รักษาประสิทธิภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณต้องการย้ำเมื่อตกลงใจซื้อเป็นอุปกรณ์ที่คุณอยากคุณภาพหลักการทำงานของอุปกรณ์แล้วก็ประสิทธิภาพของเครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม ในการทะนุบำรุงและก็อายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นแรกเริ่มให้จดสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ถัดจากแต่ละจำพวกให้วางเครื่องไม้เครื่องมือประเภทใดที่คุณอยากได้โดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการสุดท้ายของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องไม้เครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนโดยมากไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณต้องมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมกับบิตที่เหมาะสม เครื่องไม้เครื่องมือนี้เหมือนกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์สร้างขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นทำงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะทำให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนั้นแม้คุณใช้อุปกรณ์ที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องจากว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในอิฐบางส่วนจะเป็นการละเมิดอุปกรณ์รวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายหมวดได้แก่เลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์หลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความอยากได้ของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความต้องการของสถานการณ์ที่แตกต่าง ถ้าเกิดคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับเพื่อการดำเนินการและไม่จำเป็นต้องดำเนินการเสริมเติมเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในภายหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลดำเนินงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บตอนที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านเช่นเนย
แทบทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางแล้วก็บางทีอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และลิเธียมได้รับความนิยมเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับอุปกรณ์โดยมากในตอนนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีการตักเตือน บางส่วนของผู้ผลิตอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะขจัดปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งผองไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความรุ่งโรจน์อย่างยิ่งสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวรวมทั้งชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันรวมทั้งอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่พวกนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปลดปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
วัสดุบางสิ่งบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงในตอนที่พวกเขาใส่ลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงพวกนี้มีน้ำหนักเบาแล้วก็มีการยศาสตร์ที่เพื่อผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับเพื่อการพักผ่อนน้อยลง " แล้วก็ในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการเขย่าสั่นสะเทือนในตัว แต่จำนวนมากมิได้ โน่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นานับประการทั่วอีกทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเหมือนกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการสั่นสะเทือนด้วยเหตุดังกล่าวหากคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดตรวจดูเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม