ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 ชั้นที่ได้รับความนิยมบนonline  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 19:17:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความใฝ่ฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าสนใจอย่างแน่นอน จริงมั้ยครับผม
แม้กระนั้น การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จำต้องอาศัยความพยายาม แล้วก็ความตั้งใจ เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสเงินสด และก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจะต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีกำไรอย่างสม่ำเสมอ ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แม้กระนั้นผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของกำไรได้อย่างแน่แท้ ถ้าเกิดพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งใจคิดแผนธุรกิจ รายได้พิเศษความพากเพียรของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ อาชีพเสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างพื้นฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องสงสัย
แนวทางพื้นฐาน สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ อาชีพเสริมคือการค้นหา หรือปรับปรุงสินค้า หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายหน ในตอนหลายปี (ยิ่งนานเท่าใดก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งแปลว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ต้องเป็นที่น่าพอใจในเวลานั้นหรือไม่ตามกระแสจนเกินไป เพราะถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะทำให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็หมายความว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ยาวนานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อแต่นี้ไป เป็นแนวคิดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคำว่า "passive" อาจจะส่งผลให้คนไม่ใช่น้อย เข้าใจผิดว่า เว็บที่ทำกำไรได้ ทั้งผองจำต้องใช้เวลาปฏิบัติงานบางส่วนรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณยัดเยียดข้อหาบากบั่น สำหรับเพื่อการ สร้างรายได้แบบ รายได้พิเศษแล้วที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าหากคุณทำตามอย่างแนวความคิดกลุ่มนี้ อย่างน้อยหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับได้ว่าเป็น"passive income" เนื่องจากว่าคุณจำต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเป็นประจำ แต่ว่าเมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การดูแลและรักษาเว็บของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็น การดูแลรักษากำหนดการเนื้อหาใหม่ๆรวมทั้งตอบสนองต่อผู้ที่ให้ความคิดเห็นบ่อยๆ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงเยอะแยะ ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงดังกล่าว

เคล็ดลับเป็น การเลือกช่องหรือหัวข้อที่เหมาะสม ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนส่วนมากสนใจ รวมทั้งเพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจว่า เป็นผู้มีอำนาจในเรื่องนี้ แม้คุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดคงเหลือระหว่างสุดขั้วเหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ อาชีพเสริมที่มีคุณภาพ
นี่อาจเป็นรูปแบบรายได้ รายได้พิเศษยอดนิยมสูงที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในขณะที่บางบุคคลบางทีอาจพินิจพิเคราะห์ใช้งาน ในแง่ว่า คุณจำเป็นต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการเรื่องจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลดังเช่นว่าบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ล่อใจ กลุ่มของผู้คนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อสินค้า

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ช่วยเหลือหรือ affiliate คือเกือบจะไม่เสียค่าใช้จ่าย ในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันที่ ที่เสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต สำหรับการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยธรรมดาจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไร ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเท่านั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้เพียงพอเพื่อมีคนเยอะมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นจำนวนนับเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จักดี นอกเหนือจากนี้ การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าซับซ้อน จะใช้กลุ่มวางแบบ หากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ดีเลิศและทำให้พวกเขาปรับปรุงขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้ไม่น้อยเลยทีเดียวในทุกวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด จะต้องสนใจการใช้แรงงานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมมากที่สุด แม้กระนั้นก็แพงแพงที่สุด ยังคงหากแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ จำนวนหลายชิ้นจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่ดีเลิศเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้ท่านเผยแพร่บทความในแทบทุกเรื่อง ฟังเพลงแล้วก็ Hubpages อาทิเช่นไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนกล้วยๆนอกเหนือจากนั้นคุณสามารถสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้สนับสนุน จากแหล่งต่างๆตัวอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากเท่าไรคุณก็สามารถมี [url=http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม]รายได้เสริม[/url] หารายได้เพิ่มอีก จากสินค้าผู้สนับสนุนที่คุณขายได้

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม