ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีท้องได้ยังไง  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 12:24:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะความเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องเป็นจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดภายหลังที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงโดยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงมีครรภ์ แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในช่วงเวลานี้ บางโอกาสก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
ลักษณะของการตั้งครรภ์บางทีอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่ทางเพียงแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงเนื่องจากหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณไม่ได้มีท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเพียงแค่นั้น บางครั้งบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการท้องในช่วงที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่นานาประการ อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการมีครรภ์ใดๆหรือทั้งหมดทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น หากว่าอาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน