ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 01:02:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอ ต้องการครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตระหนก แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการการช่วยเหลือสำหรับการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็สตรีที่ไม่สามารถตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากมีโอกาสในการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีครรภ์ได้จนกว่าคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้อาทิเช่นทุกสิ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางโอกาสเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี