ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 17:14:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กระบวนการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์แล้วก็เพิ่มโอกาสในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกๆวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ชีวิตพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ดังนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อเวลาที่ยอดเยี่ยมในการตั้งครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่สตรีมากไม่น้อยเลยทีเดียวพยายามที่จะมีท้องในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะตั้งท้อง

คู่แต่งงานส่วนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง