ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจแนวทางการ ที่จะทำให้คุณสร้างจังหวะ สำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างสะ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 11:30:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3719
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณสุภาพสตรีหลายคน ที่ตกลงใจกับแฟน ที่อยากจะมีน้องและเริ่มต้นชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา หรือชีวิตครอบครัวที่เรียกว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่คุณผู้หญิงกับผู้ชาย แม้กระนั้นมีลูกน้อยมาเป็นส่วนหนึ่ง สำหรับการเติมเต็มความสำราญของครอบครัว หลายๆคู่ที่ตกลงใจแล้ว สามารถทำได้สมหวังทันที หรือในระยะเวลาไม่นานนั้น ถือว่าเป็นผู้ที่กล่าวได้ว่าโชคดีและก็น่าดีใจมหาศาล แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีอีกเยอะแยะหลายร้อยหลายพันคู่แต่งงาน ที่ต้องการจะมีลูกมากมายก่ายกอง แต่ว่ามีปัญหามีลูกยาก ทําอย่างไรก็ไม่ท้องสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการไหนก็ตามอุตสาหะมาเยอะมาก แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ซึ่งเกิดเรื่องที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกกังวลใจ และความกลุ้มใจของคู่รัก ที่ต้องการมีลูกน้อยมากๆเหมือนกัน

เพราะอันที่จริงแล้ว หลายๆคู่อาจจะไม่คาดคิดว่า คู่ตัวเองจะประสบปัญหา ถ้าเกิดอาการอยากได้ต้องการให้มีลูก ก็คงจะมีได้ตามธรรมดาโดยธรรมชาติ แต่ไม่มีมีปัญหาภาวะมีท้องยากหรือมีท้องยาก เกิดขึ้นการท้องยากนี้ อาจจะเกิดมูลเหตุได้จากฝ่ายหญิง หรืออาจจะเกิดสาเหตุได้จากข้างชายหรือในกรณีที่ออกจะมีปัญหามากเพิ่มขึ้น นั่นก็คือเรื่องของภาวการณ์ข้างชายและฝ่ายหญิงมีความไม่พร้อมทั้งคู่ กรณีข้างหญิงไม่พร้อม ทำให้มีท้องยาก กำเนิดอะไรได้บ้าง
อย่างแรกเลยที่เกิดเรื่องสำคัญๆนั่นก็คือ เรื่องของสุขภาพฝ่ายหญิง ในทุกวันนี้ที่จะมองเห็นกันได้มากมายๆเลยก็คือเรื่องของอายุ ของข้างหญิงที่เริ่มมีการตัดสินใจ ต้องการจะมีลูก แต่มีอายุเยอะขึ้นเรื่อยๆ อายุที่เรียกว่าค่อนข้างจะนับว่ามาก สำหรับการจะมีลูกมันก็คืออายุราวๆ 35 ขึ้นไป ก็จะจัดว่าเริ่มออกจะมากมายแล้ว เนื่องจากว่าโดยเฉลี่ยหากธรรมชาติของมนุษย์อายุที่พร้อมที่สุด สำหรับการที่จะมีลูกอยู่ที่ตอนราว 20 ต้นๆถึงไม่เกิน 30 จะเป็นช่วงที่มีความเหมาะสม รวมทั้งร่างกายบริบูรณ์พร้อมที่สุด หากเกินต่อจากนั้น จะเริ่มมีสภาวะการเสี่ยง ต่างๆหรือเรื่องมีปัญหาและมีลักษณะอาการการฟ้องหย่า ตามมาตามจำนวนอายุ 10 มากขึ้น ยิ่งแก่กว่า 40 ขึ้นไปก็จะยิ่งมีปัญหานี้ มากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน แม้กระนั้นใครก็ตามที่มีอายุค่อนข้างจะมากมายแล้ว อย่าพึ่งจะห่อเหี่ยวเนื่องจากว่า มิได้แปลว่าจะมีมิได้เพียงแต่มียากเท่านั้นเอง เราจะต้องทำความเข้าใจ แล้วก็รู้จักจัดการกับปัญหา ให้มากยิ่งกว่าธรรมดาหน่อย การหวังหรือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติอย่างเดียวนั้น ไม่พอแน่นอนสำหรับคุณสุภาพสตรีที่มีอายุมากมายๆแล้วโดยยิ่งไปกว่านั้นอายุ 40 ขึ้นไป อะไรบ้างที่จะสามารถทำให้กระตุ้นฮอร์โมนหรือทำให้สร้างสภาวะโอกาส การมีลูกน้อยมากเพิ่มขึ้น ได้อย่างแรกเลยนั่นเป็นเรื่องของสุขภาพนั่นเอง เพราะหลักสำคัญที่พูดว่าแก่นั้นก็คือ ปัจจัยสำคัญก็คือสุขภาพที่สุดโทรมหรืออ่อนแอลงตามไปด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว เมื่อคุณทราบอย่างงี้ อย่าให้ร่างกายสุขภาพอ่อนแอลง บริหารร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น ยิ่งเป็นทำงานในเมือง ก็จะยิ่งต้องหาทางบังคับตัวเอง บริหารร่างกายให้ได้ทุกวี่ทุกวัน วันละขั้นต่ำ 30 นาทีขึ้นไป เพื่อให้ร่างกายสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และสนามให้สร้างช่องทางการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย มากที่สุดแน่นอน ตอบคำถาม อยากท้องทำไงดี นอกจากเรื่องของการบริหารร่างกายแล้ว ก็จะมีเรื่องของการกินที่สำคัญ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ผู้คนจำนวนมากคงเคยได้ยินคำว่า What You Are what you eat พูดง่ายๆก็คือว่า หากคุณรับประทานอะไรเข้าไป คุณก็จะได้รับอย่างนั้นคุณกินของมีสาระเข้าไป ร่างกายคุณก็จะสุขภาพแข็งแรง แต่ถ้าเกิดกินของไร้สาระก็จะทำให้สุขภาพไม่แข็งแรงด้วยสิ่งเดียวกัน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/อยากท้องทำไงดี

Tags : วิธีทำให้ท้องง่าย,เคล็ดลับท้องเร็ว