ผู้เขียน หัวข้อ: สีรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่เกิดทั้ง7 วัน  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 10:40:23
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
สีรถยนต์ที่ถูกชะตากับผู้ที่เกิดทั้ง7 วันสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวันอาทิตย์

ตามความเชื่อถือทางโหราศาสตร์แล้ว พระอิศวรเป็นผ๔สร้างตะวันขึ้น ซึ่งนำราชสีห์ 6 ตัวมาเป่า แล้วห่อด้วยผ้าสีแดง ประพรมด้วยน้ำอมฤต แล้วเกิดขึ้นเป็น เทวดาที่ดวงตะวันตามตำนาน ก็เลยทำให้ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้นมีเครื่องหมายเป็นสีแดง รวมทั้งสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวันอาทิตย์เป็นสีแดง สีขาว สีชมพู สีเขียว สีดำสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันจันทร์

หนังสือเรียนทางโหราศาสตร์พูดว่า พระอิศวรเป็นคนที่สร้างดวงจันทร์ ซึ่งนำนางอัปสร 15 องค์ มาร่ายมนต์แล้วห่อด้วยผ้าสีเหลือง ประพรมน้ำอมฤต เปลี่ยนเป็นเทวดาที่ดวงจันทร์ ก็เลยทำให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์นั้นมีเครื่องหมายเป็นสีเหลือง รวมทั้งสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นสีขาว สีชมพู สีเขียว สีดำสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันอังคาร

แบบเรียนทางโหราศาสตร์บอกว่า พระอิศวรเป็นคนที่สร้างพระวันอังคาร ซึ่งนำมหิงษา (ควาย) 8 ตัว มาร่ายมนต์แล้วห่อด้วยผ้าแดงอ่อน(ถัดมาเรียกสีชมพู) ประพรมน้ำอมฤต แปลงเป็นเทวดาที่พระวันอังคาร ก็เลยทำให้ผู้ที่เกิดวันอังคารนั้นมีเครื่องหมายเป็นสีแดงอ่อนหรือสีชมพู แล้วก็สีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันอังคารหมายถึงสีชมพู สีเขียว สีดำ สีแดงสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวันพุธ

ตำนานบอกว่า พระอิศวรสร้างพระพุธขึ้นโดยการนำพญาไอยรา 17 ตัวมาป่น แล้วห่อด้วยผ้าสีเขียว แปลงเป็นเทวดาพระพุธ แล้วก็สีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวัน สีเขียว สีดำ สีน้ำเงิน สีขาวสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวันพฤหัสบดี

ตำนานบอกว่า พระอิศวรสร้างพระพฤหัสจากฤษี19 ตน แล้วห่อด้วยผ้าสีแสด เปลี่ยนเป็นพระพฤหัส และก็สีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวัน สีเขียว สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู

สีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันศุกร์

ตำนานบอกว่า พระอิศวรสร้างพระวันศุกร์จาก คาวีหรือโค 21 ตัวแล้วป่นด้วยด้วยผ้าสีน้ำเงิน แล้วแปลงเป็นพระวันศุกร์ ซึ่งสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวัน สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว 
ดูดวงรายวันสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของผู้ที่เกิดวันเสาร์

ตำนานพูดว่า พระอิศวรสร้างพระวันศุกร์จาก พยัคฆี หรือเสือ 10 ตัวแล้วป่นด้วยด้วยผ้าสีดำ แล้วแปลงเป็นพระเสาร์ ซึ่งสีรถยนต์ที่ถูกชะตาของเกิดวัน สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว