ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-06-2018 , 00:35:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์และประสบพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอไป เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องด้วยหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี