ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 01:55:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
หลายองค์กรมีแนวความคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับการยกฐานะการดูแลและรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกันว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และก็ fingerscan ก็เป็นลู่ทางแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่หรูหราความปลอดภัยเยอะที่สุด แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด รวมทั้ง ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือแม้มองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยอดออมค่าใช้จ่าย สำหรับการทำบัตรพนักงาน ลดข้อแม้ในการบันทึกเวลาของพนักงาน หรือ คุ้มครองปกป้องการโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆเป้าหมายก็จะมาลงตัวที่่ เครื่องสแกนนิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกจากจะเป็นการยกฐานะประสิทธิภาพการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและภาระหน้าที่ต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวความคิดถือได้ว่าแนวคิดที่ดีและก็ถูกต้อง แต่ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เผชิญผลเหมือนแนวคิด เนื่องจากมีข้อผิดพลาดระหว่างกรรมวิธีการปฏิบัติงาน ข้อบกพร่องแรกๆและก็เป็นจุดเริ่มของความผิดพลาดอีกทั้งมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับในการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่ผิดพลาด นำมาสู่การได้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีประสิทธิภาพและไม่สามารถทำงานได้ตามที่วางแผนงานไว้แต่เดิม
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วHIP