ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักหนังและ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่าให้ก  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-05-2018 , 19:11:44
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3018
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของคุณให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ไม่ยากและรื้อออกได้ง่าย มีน้ำหนักที่ไม่มาก อีกทั้งเป็นหนทางตกแต่งผนังซึ่งต้นทุนต่ำ กลับมอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าสนใจอย่างมาก แต่ท่านรู้หรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับเสริมแต่งบ้าน
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เข็มขัด กระเป๋าเป้ และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นสมัยซึ่งคนเราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่ร่างกาย ใช้งานเป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีการผลิตของใช้หนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันคนเราเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย ในห้องต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนัง รวมทั้งเครื่องใช้สอยนานัปการซึ่งสร้างความง่ายดายกับผู้อยู่อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงามของบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น ในเวลานี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบา นุ่มนวล ระดับราคาไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และมีการหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความต่างกับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมเอามาใช้เก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถสร้างความน่ามองที่แตกต่างอย่างมาก จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก คุณสามารถนำมาแต่งเติมให้รับกับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบทันสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ยาก ทนทานกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจำต้องดูแลมาก เพียงแค่เช็ดถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความสบาย ขับถ่ายความร้อนหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ กันเสียงได้ และสะดวกต่อการติดตั้งด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยต่อ รวมทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดเสริมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่กำแพงข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งหากหยิบมาตกแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างความรู้สึกที่เก๋ไก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบที่ส่งมอบความโก้หรูรวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าสมัยก่อนหนังจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีราคาแพงอย่างมาก รวมทั้งมีเพียงเศรษฐีหรือคนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งมูลค่าต่ำกว่า ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall