ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 22:07:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3745
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เนื่องจากคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความผิดแปลกเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" รวมทั้งใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นอาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรจะกลุ้มใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมากับความไม่เหมือน อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ และยังคงหนักใจอยู่แล้วให้เราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดาแล้วก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณแตกต่างกันไป จากสตรีคนทั่วไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงปรารถนา ผู้หญิงบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ออกจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีและน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความร้ายแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงคนไม่ใช่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดี ในตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะก่อให้เกิดการอักเสบมากยิ่งขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญในการคุ้มครองปกป้อง การมีท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกกังวลใจแล้ว เลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในช่วงเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้เถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? แล้วก็การโต้เถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่ผู้หญิงร่วมกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากเพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างมาก ได้แก่รูปพรรณสัณฐาน และก็รูปทรง เพราะเหตุนี้ช่อ งคล อดจึงส่งผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินไป แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับมากยิ่งขึ้นกว่าหญิงที่ผอมโซก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ