ผู้เขียน หัวข้อ: กันขโมยบ้าน สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิดCCTV  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-05-2018 , 12:04:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1470
    • ดูรายละเอียด

กันขโมยบ้าน สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิดCCTV กันขโมยบ้านไร้สาย รับติดตั้งสัญญาณกันขโมย  Ness security products

บ้านพักของอดีตนางเอกหน้าหวาน นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  พักอาศัยอยู่กับ กัปตันขับเครื่องบินสามีนักบิน พี่ใหญ่ พริตินันท์ อินทรศักดิ์  ท่านทั้งสองรับผิดชอบความปลอดภัยสูงสุดบนท้องฟ้า   แต่บนดินมอบความรับผิดชอบความปลอดภัยบ้านพักอาศัยทุกตารางนิ้วให้ A Tech Solutions ดูแลเต็มระบบ เรื่องความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยที่บ้าน
“30 Dec 2006 เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นวันที่ทำให้นิ้งเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ..นิ้งขอบคุณพี่ใหญ่นะคะ..”

แม้จะห่างหายจากวงการไปนาน แต่ก็ยังมีแฟนๆคิดถึงและเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกันมากมาย  คุณนิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  หันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว  ปัจจุบันเป็นหัวหน้านางฟ้าบนเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย  เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว หลังจากเลิกจากการทำงานบนฟากฟ้า กลับมาที่บ้านพักซึ่งเป็นที่ที่ใช้เวลากับครอบครัวมากที่สุด ก็อยากมีบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลาย ปลอดภัยเป็นส่วนตัว นิ้ง และ พี่ใหญ่ เลือกที่ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้านของ NESS  ระบบ CCTV กล้องวงจรปิด สำหรับความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน

บริษัท A -Tech Solutions รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และมีความภูมิใจที่ได้ดูแลครอบครัวคนดังนี้ เราออกแบบและวางระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ NESS Security เทคโนโลยีคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ติดตั้งโดยทีมช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน ทีมงานได้ดูแลบ้านคุณนิ้งมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และจะดูแลครอบครัวคนดังอดีตวงการบันเทิง นี้ตลอดไป
สุดยอดห้างทอง เลือก NESS เทคโนโลยี ความปลอดภัยเหนือระดับ

ปกป้องโรงงานทำทองคำ+ห้องมั่นคงเก็บทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ของบริษัททำทองชื่อดัง ทุกตารางนิ้ว ต้องปลอดภัย เนื่องจากว่าธุรกิจค้าขายทองคำ เกี่ยวข้องกับเรื่องของ ค้าปลีก ค้าส่ง ทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง ซึ่งมีไม่กี่บริษัทในประเทศไทยมีทองคำแท่งยี้ห้อของตนเอง นั้นหมายถึงผลิดจากโรงงานของตนเองเท่านั้น ไม่ใช้จ้างที่อื่นผลิตและแค่เพียงปั๊มตรายี่ห้อตนเองเท่านั้น  ซึ่งแน่นอนว่าห้องมั้นคงที่เก็บรักษาทองคำมูลค่ามหาศาล ย่อมถูกพิจารณาถึงความปลอดภัยในระดับสูงสุดเท่านั้นที่จะยอมรับได้ ห้างทองคำอมตะล้ำค้านิรันดร์กาลแห่งนี้ เลือกระบบรักษาความปลอดภัยที่กำลังดำเนินงานติดดั้งระบบโดย บจก.เอ-เทค โซลูชั่น ได้รับความใว้วางใจสูงสุดเพื่อติดตั้งระบบป้องกันผู้บุกรุก ณ.ห้องมั่นคงอันเป็นสถานที่ที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจซึ่งบริษัทที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ยอมลงทุนสร้างโรงงานมูลค่ามหาศาลแห่งนี้ ได้ออกแบบให้มีการติดตั้งระบบป้องกันผู้บุกรุกแบบเต็มระบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดเท่านั้นที่จะยอมรับได้

เรามีความภูมิใจที่ได้รับท่านเจ้าของโรงงานให้ความไว้วางใจ  บริษัทของเราเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยให้กับห้างทองแห่งนี้ทุกตารางนิ้วของโรงงานผลิตทองคำชื่อดังแห่งนี้ซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้างโรงงานผลิดทองคำและห้องมั่นคงสำหรับเก็บทองคำ เพื่อเตรียมใว้เป็นจุดศูนย์กลางของงการกระจายทองคำไปสู่สาขาร้านทองทั่วประเทศ  ดั้งนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่ยวดที่เราต้องให้ความสำคัญสูงสุดกับระบบรักษาความปลอดภัย ที่ใว้ใจได้เท่านั้น  เรามีความมั่นใจจากประสบการณ์การติดตั้งระบบมากว่า 15ปี  ทุกตารางนิ้วของสถานที่เราได้รับความใว้วางใจให้ดูแล  ต้องมีความปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้  นั้นหมายถึงความปลอดภัย 100% ที่เรายอมรับได้เท่านั้น

รางวัลยอดนิยมอันดับ1 กันขโมยบ้าน จากออสเตรเลีย

ผลิตภัณฑ์กันขโมย NESS ได้รับการโวตให้เป็นที่ 1 ในประเภท “Most Popular Security System “ ประจำปี 2017 ที่ออสเตรเลีย (ด้วยคะแนนโวต 41.75%) ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ทำให้ NESS เป็นอันดับหนึ่ง

NESS – VOTED NUMBER ONE
MOST POPULAR AWARD 2017

​NESS has been voted number one in the category of Most Popular Security System for the 6th year in a row.

กันขโมยบ้าน อันดับ1

At NESS we’re proud of our award winning range of security panels including Ness D8x/D16x Deluxe series, The Installer’s Choice and of course the powerful Security+Automation favourite – Ness M1, all packed full of robust advanced Ness technology working hard for you!

Many thanks to our loyal customers for making Ness number one.
กันขโมยบ้านไร้สาย รับติดตั้งสัญญาณกันขโมย  Ness security products