ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-04-2018 , 19:38:51
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 82
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงค้ำชู แต่ถ้าหากหญิงใช้จะต้องเลี้ยงดูข้างชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชาย แต่ก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือส่งเสริมตลอดระยะเวลา มีคนเลี้ยงดูไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดเฉลียว เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบหาสมาคมด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำรา เด่นด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ครองรวมทั้งความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนใส่ความรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่โด่งดังได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับฝรั่ง เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่อง พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการวางแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกันกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและตั้งใจในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด