ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกวัสดุแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 01:28:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพเหมาะสม
1. อายุการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีจำนวนมากลูกค้าอยากได้ให้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้แรงงานนาน

ตามความจริงถึงแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะสึกกร่อนรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแท้จริงๆในวัสดุของพวกเขาวันแล้ววันเล่า คนพวกนี้อยากได้เครื่องมือที่มีคุณภาพแล้วก็อยากได้เครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดทั้งปวงที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากได้ใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์เหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งของแล้วทิ้ง วัสดุพวกนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวมาจากจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือพวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับเพื่อการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นและมีความคงทนสูง ถ้าเกิดคุณต้องการมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นและมีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

วัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนมากเมื่องานช่วยให้ เหตุเพราะคุณไม่จำเป็นที่ต้องลากสายไฟบริเวณและเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้งานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecสารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินไม่น้อยเลยทีเดียวโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษเฉพาะตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากวัสดุไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นโอกาสที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบามือถือและก็นานาประการได้ทำวัสดุเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งสิ้นเกี่ยวโยงกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากจะต้องใช้ความรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน เช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดmaktec หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240