ผู้เขียน หัวข้อ: พร้อมมีลูก จะหาวิธีไหนได้บ้าง ทำให้มีน้องได้เร็ว  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 13:08:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4663
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีตั้งท้อง - เคล็ดลับ 10 ขั้นตอนแรก

เรียนรู้วิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือน ต่างบากบั่นที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกเยอะขึ้นกว่าธรรมดาอย่างแน่แท้

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศ สโมสรบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศ สมาคมบ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการในการตั้งครรภ์การมีเพศ สัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้อง ได้อย่างเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเพศ ชมรมอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่ใช่ ว่าจะเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะส เปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม และก็สร้างความสมบูรณ์

3. วิธีตั้งท้องที่มีเพศ ชมรมที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่า คุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่สมรส มานะที่จะมีลูกน้อย เพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอา หรืองานแทนที่จะมีการแบ่งปันความรัก รวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามี สโมสร รักอาจเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความ ใคร่ระหว่างการมีเพศ ชมรมสามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความ อยากจะช่วยดึงตัว อ สุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความ ต้องการที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มการนับตัวอ สุจิ ได้ด้วยเหมือนกัน

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศ สโมสรเป็นการเริ่มที่ดี ในการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย เป็นตำแหน่งไม่ช ชันผู้หญิง ตำแหน่งมิช ชันผู้หญิงเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด สำหรับในการมีท้องเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอ สุจิเคลื่อนไปทางไข่ และยังช่วยให้ตัวอ สุจิอยู่ในช่อง คลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อย ให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทาง เพศที่ใช้แรงโน้มถ่วง เพื่อช่วยตัวอ สุจิให้ท่อนำ ไข่เดินทางได้บริบูรณ์ที่สุด

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่า จะมี สมาคม รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทิน รวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักรหรือประจำเดือน หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็น แน่นอนในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำ เมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศ ชมรมได้ดิบได้ดีขึ้น ฉะนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่ เป็นวิธีที่ดีในการทราบ เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศ สโมสร กับคู่สมรสของคุณ

6. ใช้แผนภูมิการก้าวหน้า ชนิดเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณแม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ ในกราฟอุณหภูมิ ร่างกายแบบบอดี้(BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดี เพื่อให้คุณสามารถติดตาม รอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้ คุณยังสามารถมองย้อนกลับไป มองรอบรูปแบบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลา ให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่น ที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรค ในขณะเดียวกันในแต่ละเดือน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่ เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่ จะช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติ มีความถูกต้องสำหรับ การทำนายการตกไข่จอภาพการเจริญพันธุ์ ยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ ถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อยจอภาพความอุดมสมบูรณ์ มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนาย การตกไข่ สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่าน ความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้อง คาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่าย แล้วก็จะบอกคุณ เมื่อในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการท้องเป็น

มีเพศ สัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่ เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสน เกี่ยวกับตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศ สมาคมเมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสในการตั้งท้องทุกเดือน เพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอด ได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกัน อ สุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ตั้งแต่สามถึงห้าวัน ในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเพศ สมาคมสองถึงสามวัน ก่อนที่การตกไข่ จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยา เสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่เพศหญิงเยอะๆพยายามที่จะท้อง ในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยา เสพติด การสูบบุหรี่ยา เสพติดและแอลกอฮอล์ บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพ ติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้อง และไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ หรือหา [url=http://www.babyinorder.com/tag/วิธีทำให้มีลูก/]วิธีทำให้มีลูก[/url] อย่างไม่ลดละความมุ่งมั่น

คู่ควงส่วนมากตั้งครรภ์ ข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/วิธีทำให้มีลูก/

Tags : วิธีทำให้มีลูก,อยากมีลูกเร็ว,ทำไงให้ท้อง