ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-02-2018 , 01:30:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10275
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ แนะวิธีมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาดูและสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้พิธีแต่งงาน หรือว่าแจกเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มของชำร่วยได้โดนใจอย่างที่สุด ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลจัดจำหน่ายให้แก่คุณ ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรืออาจจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันที่โดนใจลูกค้า พร้อมทั้งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้สะดวก คุณสามารถที่จะนำรถยนต์ขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าท่านต้องการขับขี่มาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก หากขับขี่มาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราว 400 ม. เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าท่านขับขี่เดินทางผ่านแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราว 200 เมตร จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย หากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอพิกัดของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเหมือนกัน ซึ่งถ้าเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงที่ตลาดบางเขน ตอนซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อสองแถวเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 เมตร ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถที่จะเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.เท่านั้น

นอกจากนี้ถ้าหากท่านไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ Line Email สามารถที่จะซักถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ