ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 14:42:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3833
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับสตรีเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้พบกับสตรีมากมายตามความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันรวมทั้งตอนนี้งามมากมายใดๆสตรีที่อยากคำแนะนำสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันชื่นชอบในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. สำรวจน้ำอสุจิของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพยายามตั้งท้อง อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นทีม และมีมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังมานะที่จะตั้งท้อง เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อสรุปทั้งหมดเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยแนวทางการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องดีที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในขณะที่จะร่วมเพศที่จะท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณน้ำเชื้อของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่ชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกๆวันแค่นั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดวิธีสมัยก่อนเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะแยะที่จะเสนอ แม้กระนั้นเมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากจังหวะที่ดียิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากได้ลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ในบางเหตุการณ์) แนวทางการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและก็อื่นๆเยอะมากที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง