ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 21:25:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3797
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาขั้นตอนการในการมีท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่เหมาะสมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แต่เพศหญิงเยอะมากๆบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่ต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง