ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 94 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 20:29:27
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 118
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มั่งมีสดใส รุ่งโรจน์ ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติตำแหน่งเกียรติศักดิ์ เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็ล้ำยุค ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมด้วยชอบเรื่องของเก่าแก่มีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้ถูกต้องและก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การเจรจาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ ฉลาดมากจริงๆ ความฉลาดเชาวน์ดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างถิ่น เป็นผู้ที่มีสมองฉลาดหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ จนทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน จนจำต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้สมควร ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากอันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพวกลูกน้องมากรวมทั้งให้ความเคารพนับถือยำเกรง เป็นคนมีความเป็นระเบียบ เอาจริงเอาจัง แต่มีความมีน้ำใจแล้วก็มีน้ำใจ เป็นคนที่มีพลังจิตแข็งแกร่ง มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้อง มักมีของดีของขลังติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นคนที่มีความโบราณและก็ทันสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข้อมูล และทันสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้เร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้หาความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่โด่งดังได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้นำสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับต่างประเทศ เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค