ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 59 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2018 , 21:58:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3798
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับสตรีเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีก่อนฉันได้พบกับหญิงเยอะๆในความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและก็ปัจจุบันนี้งามมากมายอะไรก็ตามผู้หญิงที่อยากได้คำเสนอแนะสำหรับในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันชอบใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับในการมีท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำอสุจิของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งท้อง แต่พวกท่านเป็นทีม แล้วก็มีเยอะมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์ เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีความเป็นจริงทั้งผองเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกระบวนการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามแพทย์โดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อของผู้ชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดวิธีสมัยก่อนเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีเยอะมากที่จะพรีเซนเทชั่น แต่ว่าเมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากโอกาสที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตั้งท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้ท่านมีครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆมากมายที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี