ผู้เขียน หัวข้อ: งานเลือกเฟ้นซื้อหาเครื่องปริ้นพวกผู้ช่ำชอง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-02-2018 , 23:42:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10169
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ในงานเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานแบบไหน และบ่อยเท่าใด เพราะว่าเครื่องปริ้นแต่ละพวก มีจุดเด่นและข้อเสียหายที่ต่างกัน มีค่าทำนุบำรุงและมูลค่าของน้ำหมึกที่ต่างกัน ดังนั้น หากเราต้องการที่จะกระเหม็ดกระแหม่พร้อมด้วยชิ้นงานออกมามีอยู่พลังมากทีสุด ก็ถูกต้องจะเรียนรู้ประกาศ พร้อมกับเลือกให้ควรนะคะ พร้อมทั้งในวันนี้เราก็มีข่าวของเครื่องปริ้นต่าง ๆ พร้อมกับวัตถุปัจจัยอื่น ๆ ภายในงานเลือกเฟ้นมาฝากกันจ๋า
ทริคดีๆ ณการเลือกคัดจ่ายเครื่องปริ้นยื่นให้คุ้ม
ข้อแรก เลือกสรรเครื่องปริ้นอุปถัมภ์ควรและการชำระคืนกิจธุระ

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จะกำลังดีกับการงานขนาดเล็ก ห้างร้านต่าง ๆ ที่มุ่งหมายเครื่องปริ้นที่อาจจะทำสำเนาได้ อาทิเช่น ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะเป็นเหตุให้เป็นได้กระเหม็ดกระแหม่น้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความหยุ่นดอน สามารถใช้กระดาษได้หลายแบบ แต่มีข้อเสียหายตรงที่ราคาจะแพงหน่อย แต่ก็โล่งอกได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่แตะต้องเติมบ่อย ก็อาจจะทำงานได้เจ็ดชั่วโคตรเลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นอย่างไร Inkjet เครื่องปริ้นแบบนี้มีใช้กันแพร่สะพัดตลอด เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเกรด ไม่ว่าจะเป็นใช้กิจในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นเอกสาร หรือว่าให้ทำการทำงาน เหมือน เปิดร้านปริ้นเอกสาร หรือปริ้นรูปต่าง ๆ ก็อาจทำได้ มีฟังก์ชันอำนวยความสบายต่าง ๆ ค่อยข้างเป็นกอง ตัวเครื่องมูลค่าไม่ได้มีราคาอย่างไรขนานใหญ่ แต่ต้องตื่นเรื่องค่าของตลับหมึก เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องมูลค่าถูกหนาหูหนาตา แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก อื้นได้ว่าแปรปรวนตลับหมึกแต่ละที ทวีคูณเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นเช่นนี้ส่วนใหญ่จะใช้กันในที่ทำการใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้เอกสารเป็นปริมาณมาก ก็เพราะว่าทำเป็นพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นเป็นประจำปลายเท่า และความละเอียดก็มากกว่าอีกด้วย และส่วนใหญ่แล้วเครื่องกลุ่มนี้ ตัดเส้นการหนุนระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าผดุงรักษาที่สูง จึงสัมพันธ์กันกับสำนักงานยิ่งกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นแบบอย่างมัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่เนื่องด้วยสังคม ทั้งเป็นเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งสรรพเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน เครื่องมือถ่ายเอกสาร หรือเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้อาจจะใช้ได้ทั้งแบบส่วนบุคคลพร้อมทั้งใช้ในที่ว่าการ เพราะว่าด้วยราคาที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้แตะต้องก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่ารู้ เพราะว่าคนที่ชอบความคล่อง อย่างไรก็ตามเพื่อหน่วยงานที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ เหรอเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็ทำได้ไม่จำเป็นเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่า ดูติดสอยห้อยตามความเหมาะสมของปัจเจกชนนะจ๋า
ข้อที่สอง เลือกตั้งละสวัสดิภาพข้างในการเชื่อมต่อ การคัดซื้อของปริ้นเตอร์ การเชื่อมต่อก็เป็นจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เนื่องจากถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่หนักแน่น ใช้งานรื่นเริงกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นไม่ไหว ก็ปราศจากผลกำไร ข้างในขณะนี้ก็มีการวิวัฒน์การเชื่อมต่อด้านไร้สายจำเริญ สำหรับความสะดวก แต่ในระหว่างเฝ้ารอให้เทคโนโลยีนี้มีความถูกต้องกับใช้งานหมูกว่านี้ ณ ช่วงนี้ก็ต้องเพิ่งกลุ่ม USB ไปก่อนนะค่ะ แต่ถ้าว่าถ้าเครื่องปริ้นอย่างใดการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็ผ่าทิ้งได้เลยคะ
ข้อที่สาม เลือกจากงบประมาณ งานออกเสียงเครื่องปริ้นเว้นเสียแต่จะดูออกจากสัณฐานการใช้งาน ด้วยกันการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นหัวเรื่องยิ่งใหญ่ คือเรื่องงบประมาณในการจับจ่ายใช้สอย เพราะว่าถ้างบไม่ถึง ต่อให้เลือกสรรแบบฟังก์ชันครบถ้วนอย่างไรก็ต้องเซโนนะคะ ครั้งสังเกตแล้วว่า งบประมาณไม่ถึงกับรุ่นที่อยากได้จริง ๆ ก็ลองสอดส่ายรุ่นประมาณ ตัดฟังก์ชันที่ไม่ต้องบางอย่างออก แล้วไปคัดเลือกรุ่นที่ค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันแนวยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการคัดที่ดีแล้วหล่ะขา
ใน ประจุบันปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และค่าค่อนข้างถูกกว่าเมื่อก่อนนี้ ทำเอาการตัดสินใจเลือกซื้อนั้นคล่องขึ้นกว่าเดิม แต่ในที่สุดแล้วเราก็จงลงคะแนนเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณภาพ พอเหมาะพอควรกับงานและความถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี ดังนี้ก็แล้วแต่ดุลพินิจพร้อมกับเงินในกระเป๋าของเพื่อนๆ นะจ้ะ และอย่าลืมวิธีการตกลงใจด้วยข่าวส่วนบนที่นำมาไหว้วานกันหล่ะ เนื่องด้วยวันนี้ลาไปก่อนค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thaisuzuki.co.th/cafe/index.php?topic=107624.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์