ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 01:15:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3819
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดมาคเทค คุณภาพเหมาะสม
1. เวลาการใช้งานของเครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีโดยมากลูกค้าต้องการให้อุปกรณ์นี้แก่การใช้แรงงานช้านาน

ตามความเป็นจริงหากแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดจะผุกร่อนรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแซมที่แท้ๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกวี่วัน คนกลุ่มนี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพและก็อยากเครื่องไม้เครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแก้ใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดทั้งปวงที่เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนน้อยกว่าราคาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากได้ใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดเหล็กกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์เหล่านี้เยอะๆมาจากจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี อุปกรณ์พวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและก็มีความคงทนสูง หากคุณต้องการมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้วัสดุนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงและก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟอยู่

วัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยให้ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องลากสายไฟบริเวณรวมทั้งวัสดุแท่นตัดไฟเบอร์มักจะมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดเหล็กอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษส่วนบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการผูกชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่ต้องหรูหราพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและนานาประการได้ทำวัสดุกลุ่มนี้เป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวพันกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้วัสดุกระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจำเป็นต้องใช้ความรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แต่ความภาคภูมิใจของฉัน

เครดิต : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240