ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่จำต้องพิจารณาก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 22:19:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในขณะรักษาคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากได้ย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณต้องการสมรรถนะรูปแบบการทำงานของวัสดุรวมทั้งคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการรักษาและก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
อันดับแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นและก็สิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ถัดจากแต่ละประเภทให้วางอุปกรณ์จำพวกใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นสุดท้ายให้รายการสุดท้ายของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับเครื่องมือที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นวัสดุที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ความสามารถของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมส่วนมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณจะต้องมีผลพวงค้อนขับรถพร้อมด้วยบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลกระทบขับ; นี้มักจะทำให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดเยอะขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะทำให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้ถ้าคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณด้วยเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในก้อนอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์รวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายหมวดหมู่ดังเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์วัสดุหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความปรารถนาของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงสำหรับการปฏิบัติงานและไม่จำต้องทำงานเพิ่มอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในคราวหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้มองเห็นคนบางบุคคลดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านอย่างเช่นเนย
เกือบทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้เดี๋ยวนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้มีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางและก็บางทีอาจเป็นอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำและก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับเครื่องมือจำนวนมากขณะนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำตักเตือน บางส่วนของผู้สร้างตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงไม่ได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางแห่งมีความรุ่งโรจน์อย่างมากสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่นว่า Makita มีคุณสมบัติการดูดซึมซับแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม[/b]-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง]ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงกดดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่เหล่านี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงช่วงเวลาที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่ออุปกรณ์ผูก นี้จะช่วยประหยัดการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณก็เลยยืดอายุของวัสดุ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงพวกนี้มีน้ำหนักเบาและก็มีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นระยะเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับการพักผ่อนลดน้อยลง " รวมทั้งในทางกลับกันเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / กระแทกเป็นจำนวนมากมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แต่ว่าหลายชิ้นไม่ได้ นั่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่ต่างๆนาๆทั่วบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบแบบเดียวกันอาจมีหรือไม่มีคุณสมบัติลดการเขย่ากระเทือนด้วยเหตุดังกล่าวถ้าคุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดตรวจทานเครื่องมือเฉพาะที่คุณสนใจ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม