ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งกำแพงห้องนอนให้งดงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 18:17:00
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3122
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะและรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งถือว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งต้นทุนไม่สูง กลับมอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่เพื่อนๆทราบไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทสำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ผลิตพื้นที่นั่ง เป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันมีจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม และชุดเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังเป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งกลุ่มคนเริ่มต้นนำเอาหนังแท้มาประดับตกแต่งภายในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ นานา มีการสร้างม้านั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม รวมทั้งเครื่องใช้มากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายให้กับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้เราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล มูลค่าไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้กับบ้านได้อย่างมากด้วย
 • ข้อดีในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมนำมาผลิตเก้าอี้นวมหรือตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความชวนมองซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่พักได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทันสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกได้ไม่ง่าย ทนทานต่อความร้อนหรือแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัสดุที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องดูแลรักษามาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังมอบความสบาย ระบายความร้อนและความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ และคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องเครื่องเสียงที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้านำไปติดเติมแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าหยิบมาเสริมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความโก้หรูพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตหนังจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่คนรวยหรือไม่ก็ชนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับบ้านตัวเอง แต่กระนั้นในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการคิดค้นหนังที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าถูก ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall