ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่เกิดรายได้แนว ระยะนาน  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 01:25:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณต้องการที่จะมีเงินมีทองด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ต้องการจะร่ำรวย แต่ทำเช่นไรก็ไม่มั่งมีสักครั้ง ก็เนื่องจาก พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เค้าเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขารวย แล้วก็สุขสบายได้ แม้กระนั้นในความจริงนั้น เงินเองก็มิได้ทำให้ท่านมีเงินมีทอง และก็สุขสบาย ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรวยและผู้ยากแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ผมเริ่มธุรกิจ ของตน ด้วยแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่ม ผู้คนส่วนมากเกือบจะไม่เคยรู้ รูปแบบการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ได้อยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมไม่ชอบหรือไม่ถนัด รวมทั้งผมต้องการสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพิงคนอื่น ผมมีความรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบกิจการ หรือผู้เชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งเลยทีเดียวรวมทั้งผมกำลังไปได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บไซต์ที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม มากขึ้นผมมีความรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆซึ่งก็คือเป็นผู้แทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ รวมทั้งทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแค่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากแนวทางการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังดีอกดีใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เนื่องจากถ้าเกิดไม่งั้นผมก็ยังคงปฏิบัติงานเพื่อเงิน แล้วก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี รวมทั้งมีความสุข อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งมี ที่เค้ามั่งมีได้ เนื่องจากพวกเขามิได้ดำเนินงานเพื่อหาเงินลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ฟังดูดีใช่มั้ยครับผม คุณสมบัติการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายรายจ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่คุณไม่จำเป็นที่จะต้อง ทำงาน อย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้คุณ เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านทรัพย์สินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำเช่นไร ยากไหม
เดี๋ยวนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เนื่องด้วย ผมแต่งงานที่จะช่วยเหลือ และจะต้องจ่ายรายจ่ายทุกเดือนต่างๆแต่ว่าส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายจำนวนมาก ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตนเองรวมทั้งผมใช้เวลาอย่างมากมายสำหรับการค้นหา หาข้อมูลเพื่อทำธุรกิจ ในขณะนี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะดำเนินงานเงิน จำนวนมาก แต่ว่าผมอยากได้ ที่จะรวยอยู่อย่างแน่แท้ ฉะนั้น ผมก็เลยใช้เวลาดำเนินการ เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมมีโอกาสที่ดี ในการทำงานเพื่อเงิน และทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนพ้องของผม สถานที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (รวมทั้งคนที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับเพื่อการค้นหาทรัพย์สิน รวมทั้งเสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนส่วนมาก แต่ว่าสำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากดำเนินการเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแทนที่จะสละเงิน รวมทั้งทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้สนับสนุนกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะทำงานให้กับเงิน เพียงแต่ในช่วงเวลานี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งหมดทั้งปวงด้วยกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะปฏิบัติงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
จงมองหาช่องทางอยู่เป็นประจำ
คนส่วนมากสถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งคั่ง ด้วยเหตุว่านั่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ว่า ธุรกิจ passive income จะทำเช่นไร พวกเขารู้วิธีทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่ทราบว่า จะมอบเงินมาดำเนินการแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือเงินจะทำงานให้เค้าอย่างไร ถ้าเกิดสิ่งที่คุณรู้คือกระบวนการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะมั่งมี แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินแล้วก็เรียนรู้กรรมวิธีการ มีเงินปฏิบัติงานให้กับคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ในระยะยาว

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,รายได้ passive income