ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 13:52:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้แนวทางการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการท้องของคุณเป็นอันมาก ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการมีท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มอยากได้เวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คนรักหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น โดยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ขณะที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับในการท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนมากบากบั่นที่จะท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมพยายามที่จะตั้งท้อง

คู่สมรสจำนวนมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง